Yaya Trương Nhi không muốn dính đến Lương Bằng Quang - Ngôi sao

148

Yaya Trương Nhi cảm thấy bức xúc khi tên cô được xếp cùng Lương Bằng Quang và người mới của anh dù mối quan hệ của 2 người đã kết thúc 5 năm.

Chia tay nam ca sĩ Đừng giận anh nữa đã 5 năm nhưng Yaya Trương Nhi vẫn bị gọi là "người yêu cũ của Lương Bằng Quang". Gần đây, chuyện đó xảy ra thường xuyên hơn. Khi bị một số bài báo xếp chung vào danh sách với người yêu hiện tại của Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi càng bức xúc. "Xét về nhiều mặt, tôi không việc gì phải đứng gần họ. Tôi có con đường của riêng mình và đang từng ngày cố gắng, nỗ lực trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi không muốn hình ảnh không tốt đẹp của ai đó làm ảnh hưởng tới mình, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống riêng", Yaya Trương Nhi chia sẻ.

Suốt 5 năm qua, Yaya Trương Nhi cố gắng lơ đi nhưng mãi vẫn không thể thoải mái với việc bị gắn với Lương Bằng Quang. Không những thế, một số người còn dựa vào đó để cho rằng Yaya Trương Nhi núp bóng, dựa hơi "người cũ" để nổi tiếng. Cô coi đó là sự bất công vì đã rất cố gắng xây dựng sự nghiệp riêng, hình ảnh sạch sẽ không scandal.

Yaya Trương Nhi.

Diễn viên Yaya Trương Nhi.

Nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên không nuối tiếc điều gì trong quá khứ nhưng không muốn nó như bóng ma cứ mãi đeo bám, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình thêm nữa. Không chỉ công việc, nữ diễn viên cho rằng chuyện tình cảm của mình cũng gặp nhiều cản trở vì danh xưng người yêu cũ của Lương Bằng Quang.

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có 6 năm yêu nhau. Nam ca sĩ từng chia sẻ anh rất trân trọng Trương Nhi nhưng chủ động ra đi vì muốn tốt cho cô. Anh khẳng định giữa họ không có bất kỳ xích mích hay người thứ ba. Trước những phát triển trong sự nghiệp của bạn gái cũ, Lương Bằng Quang cho biết anh không có vai trò gì. Cô là người có cá tính mạnh, luôn tự quyết định mọi chuyện. Phía Yaya Trương Nhi khẳng định, sau khi "đường ai nấy đi", cô và nam ca sĩ không còn liên hệ.

Yaya Trương Nhi đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh như Tam nam vẫn phú, Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọt, Tèo Em, Ám ảnh, Chiến dịch chống ế... Bên cạnh đó, cô còn tham gia nhiều phim truyền hình như Nhà có hai cửa chính, Nhà trọ có 4 cô chiêu, Lao công bí ẩn, Đường chân trời, Ngày mai bình yên...

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net