Vừa xác nhận mang thai đã được dàn sao, bạn thân gửi tới tấp quà tẩm bổ, Đông Nhi đúng là bà bầu sướng nhất Vbiz rồi!

60

Từ phở gà do chính tay Phạm Quỳnh Anh nấu cho tới trái cây, sữa đều được gửi đến Đông Nhi ngay khi nữ ca sĩ báo tin vui.

Thông tin Đông Nhi mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng sau 5 tháng kết hôn khiến người hâm mộ không khỏi nôn nao, vui mừng. Bên cạnh vô vàn lời chúc được khán giả, bạn bè nghệ sĩ liên tục gửi đến cặp đôi gần một ngày nay, Đông Nhi còn nhận không ít món quà chúc mừng đầy ý nghĩa, hầu hết đều là thức ăn để tẩm bổ. 

Theo đó, trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ đã không giấu nổi sự hạnh phúc khi khoe nhận được từ trái cây cho tới sữa được mọi người gửi tặng. Đặc biệt ngay từ sáng sớm nay, Phạm Quỳnh Anh còn đặc biệt nhắn nhủ Đông Nhi rằng sẽ gửi tới tận nhà 2 tô phở gà để đàn em tẩm bổ. Chứng minh cho lời hứa này, giọng ca "Bụi bay vào mắt" đã chia sẻ bức ảnh đích thân vào bếp nấu phở gà để dành tặng cho những người thân thiết nhất, trong đó có Đông Nhi. Có thể nói, với sự yêu mến và quan tâm hết mực từ mọi người như thế này, Đông Nhi quả thật là bà bầu hạnh phúc nhất Vbiz rồi!

Đông Nhi hạnh phúc khoe đủ thứ quà tẩm bổ nhận được từ mọi người sau xác nhận mang thai. 

Vừa xác nhận mang thai đã được dàn sao, bạn thân gửi tới tấp quà tẩm bổ, Đông Nhi đúng là bà bầu sướng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 3.

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng nhắn nhủ Đông Nhi sẽ gửi tận nhà 2 tô phở gà để đàn em tẩm bổ.

Vừa xác nhận mang thai đã được dàn sao, bạn thân gửi tới tấp quà tẩm bổ, Đông Nhi đúng là bà bầu sướng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 4.

Chứng minh cho lời hứa là thật, Phạm Quỳnh Anh thậm chí còn chia sẻ cả hình ảnh nồi phở gà do cô tự tay nấu.

Vừa xác nhận mang thai đã được dàn sao, bạn thân gửi tới tấp quà tẩm bổ, Đông Nhi đúng là bà bầu sướng nhất Vbiz rồi! - Ảnh 5.

Sau xác nhận mang thai, Đông Nhi càng trở thành tâm điểm và được mọi người hết mực quan tâm.

Nguồn: kenh14.vn