Vợ sắp cưới bỏ mặc Huỳnh Anh khi đang mải selfie, nam diễn viên bị "chộp" đúng lúc đang... quạo

69

Facebook ai người đó đẹp là một "chân lý" không bao giờ có thể thay đổi.

Hẹn hò chưa lâu nhưng Huỳnh Anh và bạn gái Bạch Lan Phương đã nhận lời cầu hôn của nhau. Từ đó, cả hai rất chăm phát "cẩu lương" cho dân tình trên MXH.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh hẹn hò sến rện mới nhất, vợ sắp cưới của Huỳnh Anh lại bất ngờ bị soi. 

Theo đó, trong loạt hình, Bạch Lan Phương tạo 7749 thần thái khác nhau, ảnh nào cũng ảo và đẹp lung linh. Được biết, để có được nhan sắc "gái một con mòn con mắt" như hiện tại thì cô nàng này đã phải can thiệp "dao kéo". "Người yêu tốt cũng giống như răng cửa vậy. Đừng để mất họ, không cười được đâu", Bạch Lan Phương như muốn nhắn nhủ ai đó.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh selfie theo tiêu chí mình đẹp là được, còn bạn trai mặt quạu ra sao cũng không quan trọng? - Ảnh 2.

Bạch Lan Phương phát "cẩu lương" bên Huỳnh Anh

Nhan sắc của Bạch Lan Phương thì khỏi bàn rồi nhưng biểu cảm phía sau của Huỳnh Anh mới là điều gây chú ý nhất. Trong lúc Bạch Lan Phương tranh thủ vài kiểu selfie đủ thần thái từ tươi tỉnh đến quyến rũ thì Huỳnh Anh bị "chộp" đúng lúc... đang "quạu".

Tuy nhiên, vì xinh đẹp nên Bạch Lan Phương mặc kệ đúng sai, có nhiêu tung hết bấy nhiêu. Chàng soái ca bao chị em mê mẩn ngày nào nay bỗng dưng bị chính vợ sắp cưới "dìm hàng" thế này, nghĩ cũng tội anh chàng quá ha.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh selfie theo tiêu chí mình đẹp là được, còn bạn trai mặt quạu ra sao cũng không quan trọng? - Ảnh 3.

Bạch Lan Phương vô tư đăng ảnh selfie, nhân vật kề kề sát bên không ai khác chính là Huỳnh Anh

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh selfie theo tiêu chí mình đẹp là được, còn bạn trai mặt quạu ra sao cũng không quan trọng? - Ảnh 4.

Thế nhưng Bạch Lan Phương ơi trong lúc đang khoe dung nhan xinh đẹp thì mặt Huỳnh Anh đang... quạu quá kìa

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh selfie theo tiêu chí mình đẹp là được, còn bạn trai mặt quạu ra sao cũng không quan trọng? - Ảnh 5.

Gương mặt nghiêm nghị, biểu cảm trái ngược của cặp đôi này trong một bức ảnh khác

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh selfie theo tiêu chí mình đẹp là được, còn bạn trai mặt quạu ra sao cũng không quan trọng? - Ảnh 6.

Huỳnh Anh từng chia sẻ trước Bạch Lan Phương anh yêu nhiều nhưng chưa từng hỏi cưới ai. Nam diễn viên cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bạn gái hiện tại

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: kenh14.vn