Vợ MC Thành Trung sinh đôi con trai - Ngôi sao

181

Tối 10/12, Ngọc Hương - bà xã của MC Thành Trung - đã sinh hai cậu con trai sinh đôi, một bé nặng 3,34 kg và một bé 3,38 kg.

Hai ngày sau khi vợ "mẹ tròn con vuông", MC Thành Trung mới chính thức chia sẻ tin vui đến bạn bè và người hâm mộ. Anh cho biết các con hiện diện trên đời vào đúng lúc cả đất nước xuống đường mừng đội tuyển bóng đá nam giành HC vàng SEA Games 30. Cặp song sinh của MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương được đặt tên thân mật ở nhà là Goku và Daino.

Với Thành Trung, bà xã Ngọc Hương đã trở thành nhà vô địch thực sự vì mang nặng đẻ đau, sinh các con cho mình. "Ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm, mẹ vẫn giúp ba có được 2 huy chương vàng quan trọng nhất cuộc đời mình", nam MC viết trên trang cá nhân. 

Cặp song sinh nhà Thành Trung.

Cặp song sinh nhà Thành Trung.

Chứng kiến khoảnh khắc cặp song sinh chào đời, Thành Trung cảm thấy rất hạnh phúc và nhớ đến những người thân của mình, trong đó có bố mẹ đã mất và con gái đầu lòng Vi An. Anh mong ba đứa con của mình luôn được mạnh khoẻ, thuận hoà, yêu thương và cùng nhau mang tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Đưa vợ đi đẻ vào trúng ngày đội tuyển U22 Việt Nam tham dự chung kết bóng đá nam SEA Games 30 nên Thành Trung không thể đảm nhận vai trò MC trong chương trình bình luận trước và sau trận đấu. Tuy nhiên, anh vẫn chuẩn bị sẵn cờ Tổ quốc mang đến bệnh viện để cùng bà xã ăn mừng. Trên trang cá nhân, nam MC viết: "Không thể làm bình luận trong trận chung kết vì riêng tôi còn trận chung kết vô cùng quan trọng khác".

Thành Trung lần lượt da kề da với từng bé sau khi cặp song sinh chào đời.

Thành Trung lần lượt da kề da với từng bé sau khi cặp song sinh chào đời.

Trước khi sinh khoảng 1 tháng, Ngọc Hương tăng khoảng 11 kg so với thời chưa mang bầu. Cơ thể cô gần như không thay đổi nhiều ngoài vòng hai ngày một lớn dần vì áp dụng chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên luyện tập thể thao.

Từ ngày mang bầu, Ngọc Hương được ông xã quan tâm, chăm sóc rất tận tình. Biết vợ mệt mỏi, anh thường xuyên sắp xếp thời gian đưa cô đi du lịch hoặc đi cà phê cùng bạn bè. Không những thế, anh còn sẵn sàng nghe vợ than phiền mọi chuyện để cô giải toả căng thẳng.

Thành Trung và bà xã Ngọc Hương tại bệnh viện tối 10/12.

Thành Trung và bà xã Ngọc Hương tại bệnh viện tối 10/12.

Ngọc Hương và Thành Trung có 3 năm yêu nhau trước khi kết hôn vào đầu năm 2017. Sau đám cưới, hai người dành 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son để Ngọc Hương có thể bắt nhịp với cuộc sống gia đình. Bà xã của MC Thành Trung sinh năm 1991, làm tiếp viên hàng không và kinh doanh online. Từ khi có bầu, cô nghỉ làm tiếp viên để dưỡng thai.

Trước khi đến với Ngọc Hương, Thành Trung đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con gái Vi An với ca sĩ Thu Phượng. Cô bé hiện ở với mẹ tại TP HCM.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net