Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - Ngôi sao

272

Trương Ngọc Ánh cùng bạn trai tin đồn - diễn viên Anh Dũng - đến dự sự kiện ra mắt một sản phẩm làm đẹp của vợ chồng Đoan Trang, hôm 7/11.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang

Trương Ngọc Ánh (váy hồng) phối trang phục, phụ kiện đồng điệu. Cô cùng diễn viên Anh Dũng (trái) hội ngộ ca sĩ Hồng Nhung, Đoan Trang (thứ ba và bốn từ trái qua).

Từ cuối năm 2019, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng vướng tin đồn hẹn hò nhưng nữ diễn viên Hương Gatừng lên tiếng phủ nhận. Cậu ấy là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường, cô cho hay. Song việc cả hai vẫn thường sánh đôi ở nhiều sự kiện riêng tư, gần nhất có sinh nhật của Anh Dũng hôm 30/10, khiến nhiều khán giả vẫn bán tin bán nghi về mối quan hệ của họ.Tại sự kiện của Đoan Trang, họ thoải mái ngồi cạnh nhau, trò chuyện và tương tác với các khách mời khác.

Từ cuối năm 2019, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng vướng tin đồn hẹn hò nhưng nữ diễn viên Hương Gatừng lên tiếng phủ nhận. 'Cậu ấy là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường', cô cho hay. Song việc cả hai vẫn thường sánh đôi ở nhiều sự kiện riêng tư, gần nhất có sinh nhật của Anh Dũng hôm 30/10, khiến nhiều khán giả vẫn bán tin bán nghi về mối quan hệ của họ. Tại sự kiện của Đoan Trang, họ thoải mái ngồi cạnh nhau, trò chuyện và tương tác với các khách mời khác.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 4

Hà Kiều Anh (trái) dành thời gian đến dự buổi tiệc trà kết hợp ra mắt sản phẩm làm đẹp của Đoan Trang.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 6

Hồng Nhung mừng giọng ca Socola có những dấu mốc mới trong công việc, bên cạnh nghệ thuật.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 8

Sản phẩm vitamin mà vợ chồng Đoan Trang giới thiệu được sản xuất bởi một tập đoàn của Đức. Nữ ca sĩ cho biết hiện nay ngoài ăn uống khoa học, tập luyện thể thao, mỗi người nên bổ sung vitamin cho cơ thể giúp đảm bảo đủ dưỡng chất. Đó cũng là bí quyết trẻ khoẻ của Đoan Trang dù nay đã ngoài 40.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 10

Để chứng minh sự dẻo dai của cơ thể, Đoan Trang cùng vũ công Daniel Denev mang đến một bài nhảy Latin. Các khách mời cổ vũ nhiệt tình cho tiết mục đặc biệt này.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 12

Ca sĩ Cẩm Vân đi event cùng con gái CeCe Trương.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 14

Siêu mẫu Hà Anh diện váy cúp ngực gợi cảm.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 16

Diễn viên Anh Dũng lịch lãm với vest. Hiện anh gia nhập công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh được một thời gian để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Trương Ngọc Ánh sánh đôi bạn trai tin đồn đến mừng Đoan Trang - 18

Sau sự kiện, các khách mời cùng uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn.

Hoàng Nam

Nguồn: ngoisao.net