Trường Giang, Lan Ngọc tham gia 'Running Man' mùa 2 - Ngôi sao

9
Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2

Trường Giang hạnh phúc trong giây phút nhận được thư mời từ êkíp. Là một nghệ sĩ đắt show, anh tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ nên rèn luyện được thể lực lẫn sức bền. Do đó, anh không áp lực khi góp mặt ở mùa 2 Running Man.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 1

Nam danh hài bật mí bản thân 'không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não'. 'Là một người chơi, tôi sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo', anh nói thêm.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 2

Các đồng nghiệp chúc mừng Trường Giang trở thành một trong các thành viên của Running Man Vietnam 2021.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 3

Ở mùa 1, Ninh Dương Lan Ngọc từng giành chiến thắng chung cuộc. Do đó, nữ diễn viên trở lại với Running Man mùa 2 bằng sự hứng khởi, năng lượng tràn trề.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 4

Cô khẳng định mình vẫn chơi hết sức và tiếp tục là 'nữ hoàng cơ hội'. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 5

Lan Ngọc tin rằng dàn cast mới sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 6

Karik là gương mặt thứ ba được công bố. Điều mà fan của Karik lo lắng nhất hiện tại là chấn thương chân có làm ảnh hưởng tới việc anh tham gia chương trình hay không. Karik chia sẻ: 'Chân của tôi chưa lành hẳn nhưng đó không phải là vấn đề. Một khi tôi đã thích là liều lắm. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn'.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 7

Không chỉ là một rapper, Karik còn đam mê thể thao nên rất tự tin về thể lực của mình.

Trường Giang, Lan Ngọc tham gia Running man mùa 2 - 8

Running Man của đài SBS là show thực tế tạo tiếng vang không chỉ trong phạm vi Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng ở châu Á và toàn thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Chương trình đã giành 42 chiến thắng tại các giải thưởng hàng năm dành cho show tạp kỹ của đài SBS.
Năm 2019, Running Man được sản xuất ở Việt Nam với tên gọi Chạy đi chờ chi, gây được tiếng vang lớn. Sau thời gian gián đoạn, một đơn vị khác mua lại bản quyền, tiếp tục thực hiện mùa tiếp theo. Show dự kiến lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net