Trinh Phạm Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

16841
Trinh Phạm Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Trinh Phạm được biết đến là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng được nhiều các bạn trẻ biết đến và yêu mến hiện nay.Với gu makeup thời thượng, tươi mới, đơn giản nhưng vẫn rất quyến rũ, beauty blogger Trinh Phạm nhanh chóng trở thành những nhân vật nổi bật nhất trên cộng đồng mạng.

Trinh Pham Vlog là ai?

Nếu như bạn là một người quan tâm tới chủ đề làm đẹp trên youtube thì chắc hẳn bạn đã từng xem các clip của Trinh Pham. Kênh youtube Trinh Pham với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi, chủ nhân của nó là một cô gái tên Trinh Pham sinh năm 1991 người Việt sống tại Mỹ. Chuyên review đánh giá các sản phẩm làm đẹp, trang điểm hay đánh giá mỹ phẩm, quần áo.

trinh phạm vlogs là ai

Kênh được thành lập từ năm 2011 nhưng tới năm 2014 cô mới bắt đầu chính thức đăng những video đánh giá đầu tiên. Sau 5 năm đầu tư cho chất lượng video, kênh của cô đã mở rộng ra không chỉ làm về làm đẹp mà còn làm về lối sống, mẹo vặt, bí kíp học tập, … Được rất nhiều các bạn nữ đón nhận và theo dõi.

trinh phạm vlogs là ai 1

Cô là một người khá kín tiếng trong việc đời sống tình cảm riêng tư. Cô đã kết hôn với người tình 10 năm vào tháng 4 năm 2019 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trinh Phạm và chồng đã gặp nhau khi còn ở Việt Nam là sinh viên tại trường Kinh tế Quốc dân và cô nàng beauty blogger này đã “phải lòng” chồng chỉ vì anh ấy có… cái mũi đẹp.

Kênh Youtube Trinh Pham Vlogs

Kênh youtube Trinh Pham Vlogs là một kênh mới của Trinh nói về cuộc sống của Trinh, Thành và đứa con sắp trào đời. Kênh thành lập sau khi Trinh Phạm đã lấy chồng xoay quanh cuộc sống gia đình vì vậy chồng của Trinh Pham liên tục xuất hiện trong các clip của cô. Tuy chỉ mới thành lập được 2 tháng với 5 video Trinh Pham Vlogs đã có hơn 100. 000 người đăng ký.

Chồng của Trinh Pham là ai?

Chồng của Trinh Pham là Thành Trần, một du học sinh Mỹ từng là sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân, hai người đã chính thức yêu nhau khi còn là sinh viên đại học cách đây hơn 9 năm. Trước khi lên xe hoa không ai biết người yêu của Trinh là ai trừ những người thân cận. Tháng 4/2019 tin tức cô lên xe hoa đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tò mò về người ấy là ai. Thông tin về cô đã có thai sớm lại càng khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi về Trinh Pham.

chồng trinh phạm vlogs

chồng của trinh phạm vlogs là ai

Cuộc sống của Trinh Pham đã chuyển tới Mỹ theo nhà chồng. Trong các vlogs cuộc sống cô tỏ ra rất hạnh phúc bên chồng. Chúng ta cùng chúc phúc cho Trinh Pham mẹ tròn con vuông và sẽ ra những clip về nuôi con trong tương lai.