Trang phục bánh mì, cà phê sữa đá của H'Hen Niê và Hoàng Thùy bất ngờ gây sốt và xuất hiện trên báo Mỹ

482

Trang phục dân tộc mang ý tưởng về ẩm thực của H'Hen Niê và Hoàng Thùy tại Miss Universe nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè. quốc tế

Nối tiếp thành công rực rỡ của H'Hen Niê tại Miss Universe năm ngoái, Hoàng Thùy sẽ là người đẹp tiếp theo đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Và bộ Quốc phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc theo chân Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019. Đây được cho là sự lựa chọn khá độc đáo và đột phá của chân dài. Trong 2 năm liên tiếp, cả H'Hen Niê và Hoàng Thùy đều mang văn hóa ẩm thực đến với Hoa hậu Hoàn vũ.

Những ý tưởng đột phá này đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt chú ý từ bạn bè quốc tế. Mới đây, một trang báo mạng tại Mỹ đã đăng tải hình ảnh của H'Hen Niê với bộ váy bánh mì và Hoàng Thùy trong thiết kế "Cafe phin sữa đá" để chia sẻ về ý tưởng truyền cảm hứng độc đáo của Việt Nam tại 2 mùa Miss Universe.

Trang phục bánh mì, cà phê sữa đá của HHen Niê và Hoàng Thùy bất ngờ gây sốt và xuất hiện trên báo Mỹ - Ảnh 1.

2 bộ quốc phục lấy cảm hứng từ thực phẩm của H'Hen Niê và Hoàng Thùy tại Miss Universe bất ngờ xuất hiện trên báo Mỹ.

Cụ thể tác giả bài viết chia sẻ:

"Hoa hậu Hoàn vũ: Thí sinh đại diện Việt Nam mặc trang phục truyền cảm hứng cho cuộc thi

Hoàng Thùy, người phụ nữ trẻ đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ mặc bộ trang phục được thiết kế công phu trên sân khấu. Cô ấy mô tả bộ trang phục này với cái tên "Cafe phin sữa đá", một thức uống rất phổ biến ở đất nước Đông Nam Á.

Trang phục bánh mì, cà phê sữa đá của HHen Niê và Hoàng Thùy bất ngờ gây sốt và xuất hiện trên báo Mỹ - Ảnh 2.

"Lọc cà phê với sữa đặc là một thức uống ưa thích của nhiều người bạn quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ đưa ra màn trình diễn tốt nhất với bộ trang phục này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ" Hoàng Thùy chia sẻ.

Năm 2018, H'Hen Niê đại diện cho Việt Nam mặc một bộ trang phục lấy cảm hứng thực phẩm lấy ý tưởng từ bánh mì. Cuối cùng cô ấy đã xuất sắc lọt vào top 5 Miss Universe 2018."

Trang phục bánh mì, cà phê sữa đá của HHen Niê và Hoàng Thùy bất ngờ gây sốt và xuất hiện trên báo Mỹ - Ảnh 3.

Bài viết này chia sẻ về việc chọn hình ảnh đặc trưng đại diện dân tộc của Việt Nam, gợi nhớ lại chiến thắng khi lọt top 5 Miss Universe của H'Hen Niê vào năm ngoái (2018).

Trang phục bánh mì, cà phê sữa đá của HHen Niê và Hoàng Thùy bất ngờ gây sốt và xuất hiện trên báo Mỹ - Ảnh 5.

Năm 2019, bộ Quốc phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc theo chân Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe.

Hoàng Thùy trình diễn trang phục "Cà phê phin sữa đá"

Nguồn: kenh14.vn