Trang Lạ và chồng đại gia khoe con gái 1 tuổi - Ngôi sao

439

Người mẫu Trang Lạ lần đầu tiết lộ ảnh con gái cưng và cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia - bác sĩ Trần Tiễn Chánh.

Vợ chồng Trang Lạ mừng thôi nôi con gái
 
 

Hậu trường buổi chụp ảnh của gia đình Trang Lạ.

[Caption] Khi được hỏi hơn một năm qua không thấy sự xuất hiện của người mẫu Trang Lạ trong các sự kiện và sàn diễn thời trang, cô bất ngờ chia sẻ vì mình bận với thiên chức làm mẹ. Trang Lạ đang hạnh phúc viên mãn bên chồng bác sĩ Trần Tiễn Chánh và cô công chúa nhỏ vừa tròn một tuổi.

Trang Lạ cho biết hơn một năm qua cô vắng mặt trong các sự kiện của làng giải trí vì bận tập trung cho thiên chức làm mẹ. Con gái chân dài vừa đón sinh nhật đầu tiên.

Chồng đại gia của Trang Lạ - bác sĩ Việt kiều Pháp Trần Tiễn Chánh - rất hạnh phúc khi có thêm một cô con gái. Trước đó anh đã có hai con trai riêng 30 tuổi và 24 tuổi, đang sống ở nước ngoài. Bác sĩ Chánh đặt tên con gái là Helene.

Chồng đại gia của Trang Lạ - bác sĩ Việt kiều Pháp Trần Tiễn Chánh - rất hạnh phúc khi có thêm một cô con gái. Anh đã có hai con trai riêng, một người 30 tuổi, một người 24 tuổi, đang sống ở nước ngoài. Bác sĩ Chánh đặt tên con gái là Helene.

[Caption] Ba của bé đặt tên cho bé là Helene.Vì đang trong dợt dịch có nguy cơ bùng phát trở lại, cô cùng chồng quyết định chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ ấm áp tại nhà cùng một vài người thân trong gia đình. Vừa để chúc mừng kỉ niệm ngày sinh nhật cho con gái, vừa tuân thủ giãn cách xã hội cùng chung tay khống chế đợt dịch này.

Do dịch Covid-19, vợ chồng Trang Lạ chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ tại nhà và thực hiện bộ ảnh mừng công chúa nhỏ thôi nôi.

Ông xã hơn Trang Lạ nhiều tuổi nhưng trông anh còn trẻ trung, phong độ nhờ duy trì lối sống lành mạnh, chăm tập thể dục, thể thao.

Ông xã hơn Trang Lạ nhiều tuổi nhưng trông anh còn trẻ trung, phong độ nhờ duy trì lối sống lành mạnh, chăm tập thể dục, thể thao.

[Caption]Trang Lạ chia sẻ thêm, năm ngoái khi con gái vừa chào đời được 3 tháng thì chồng cô phải quay về Pháp để tiếp tục công việc bác sĩ và giảng dạy của anh ấy. Trang Lạ phải tự mình chăm con, vì là lần đầu sinh em bé nên Trang Lạ cũng khá lo lắng nhưng cô may mắn có được mẹ và chị gái giúp đỡ.Sau khi bác sĩ Trần Tiễn Chánh trở về Pháp thì dịch covid-19 bùng phát trên khắp thế giới, chồng Trang Lạ đành phải gác lại công việc của mình và tìm chuyến bay sớm nhất để về Việt Nam.

Nữ người mẫu tâm sự, năm ngoái khi con gái mới được 3 tháng tuổi thì chồng cô có việc phải về Pháp. Sau đó dịch Covid-19 bùng phát bác sĩ Chánh vội gác việc giảng dạy, chữa bệnh ở Pháp để tìm chuyến bay sớm nhất về sum họp cùng vợ 9X và con gái.

[Caption]Khi trở về Việt Nam, anh tuân thủ cách ly 14 ngày tại trung tâm cách ly ở Quảng Ninh rồi trở về bên vợ con. Trang Lạ cho biết, đó là một cuộc đoàn tụ nhiều cảm xúc và cô mong chờ nhất. Trải qua một đợt dịch kéo dài, phải tự mình chăm con khi không có chồng bên cạnh, Trang Lạ cảm thấy thật sự quý trọng những giây phút bên gia đình.

Ông xã Trang Lạ đã trải qua 14 ngày cách ly tại Quảng Ninh trước khi về Sài Gòn gặp vợ con. Nữ người mẫu cảm thấy hạnh phúc nghẹn ngào khi đoàn tụ chồng sau vài tháng xa cách và sống trong tâm trạng hồi hộp, lo lắng vì dịch bệnh. Cô luôn trân trọng những giây phút cả gia đình được quây quần bên nhau.

[Caption]Ngoài việc chăm sóc gia đình và công ty riêng của mình, Trang Lạ vẫn đang tiếp tục phụ trách hội Xuân mà chồng cô là người sáng lập. Trang Lạ luôn cố gắng duy công việc bảo trợ học bổng hàng năm cho hơn một trăm em nhỏ, cũng như tài trợ các công trình nước sạch, thư viện cho các trường học ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam.Photo: Cậu TomMakeup: Trâm AnhLàm tóc: Hồ Quốc KhảiQuay Phim: Nguyễn Hoàng Quân

Trang Lạ hiện vừa quán xuyến gia đình vừa điều hành công ty riêng và đồng hành cùng chồng trong các hoạt động từ thiện, giúp trẻ em nghèo ở mái ấm Nhà Xuân do bác sĩ Chánh sáng lập. Hàng năm vợ chồng cô cấp học bổng cho hàng trăm học sinh nghèo và tài trợ các công trình cấp nước sạch, xây thư viện cho các trường học ở vùng sâu, vùng xa tại Việt Nam.

[Caption]hàng năm cho hơn một trăm em nhỏ, cũng như tài trợ các công trình nước sạch, thư viện cho các trường học ở vùng sâu vùng xa tại Việt Nam.Photo: Cậu TomMakeup: Trâm AnhLàm tóc: Hồ Quốc KhảiQuay Phim: Nguyễn Hoàng Quân

Bộ ảnh gia đình Trang Lạ do chuyên gia trang điểm Trâm Anh, tạo mẫu tóc Hồ Quốc Khải hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Cậu Tom
Video: Nguyễn Hoàng Quân

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net