Tình tiết mới hé lộ mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế: Bất ngờ "unfollow", thế có phải chấm dứt chưa?

89

Cặp đôi Huỳnh Anh và bạn gái tin đồn tưởng đang hẹn hò, tìm hiểu đã khiến mọi người không khỏi giật mình khi thấy "hung tin".

Đứng trước tin đồn hẹn hò, mỗi cặp đôi có cách đối mặt khác nhau. Có người im lặng để mọi chuyện tự trôi qua, vài đôi thì quăng hint liên tù tì khiến dân tình không khỏi bỡ ngỡ,... và có những cặp đôi hội tụ những điều vừa kể trên. Đó không ai khác ngoài 2 cái tên từng là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" bữa giờ của showbiz: Huỳnh Anh và Hồng Quế.

Chuyện là cả hai vừa xác định hẹn hò một thời gian, nhưng chưa lâu thì Hồng Quế có động thái ẩn ý. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại nhưng rất tiếc người đó không phải anh" làm mọi sự chú ý đổ dồn về Huỳnh Anh. Và mới đây nhất, cặp đôi đã chính thức "unfollow" nhau. Phải chăng tin đồn là thật? Cặp đôi này đang có dấu hiệu rạn nứt?

Không hẹn mà cả hai cùng vào "huỷ theo dõi" nhau chăng?

Tình tiết mới hé lộ mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế: Bất ngờ unfollow, thế có phải chấm dứt chưa? - Ảnh 3.

Dù vậy, những hình ảnh Huỳnh Anh chụp cho bạn gái tin đồn vẫn còn hiển thị trên Instagram anh.

Tình tiết mới hé lộ mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và Hồng Quế: Bất ngờ unfollow, thế có phải chấm dứt chưa? - Ảnh 4.

Nhiều dân tình cho rằng Hồng Quế hiện đang hàn gắn mối quan hệ với bố của con gái.

Huỳnh Anh bữa giờ tập trung đi phim, Hồng Quế liên tục đăng status ẩn ý. Thật sự không bình thường chút nào. Cộng thêm chi tiết đã lâu không thấy cả hai tương tác qua lại, chuyện "đường ai nấy đi" mà fan nghi ngờ là hoàn toàn có cơ sở!

Nguồn: kenh14.vn