Tiểu Vy tham gia phiên chợ sinh viên - Ngôi sao

9

Hoa hậu Tiểu Vy tham dự 'Phiên chợ 0 đồng' tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM nhằm giúp sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng 26/5.

Nhằm mục đích hỗ trợ cho sinh viên khó khăn vì Covid-19, Tiểu Vy tham dự chương trình Phiên chợ 0 đồng do Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM tổ chức.

Tiểu Vy để mặc mộc, diện trang phục giản dị. Cô hiện là sinh viên năm hai của Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM.

Nhận được lời mời từ nhà trường, hoa hậu hào hứng tham gia với vai trò là sinh viên của chương trình. Thông qua Phiên chợ 0 đồng, cô mong muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.

Thông qua Phiên chợ 0 đồng, hoa hậu mong muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp 'yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi'.

Hoa hậu tự tin với bài phát biểu tiếng Anh trước nhiều sinh viên, giảng viên. Cô cho biết đây là hoạt động có ý nghĩa, nhất là với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, việc tổ chức, tham gia hoạt động này giúp sinh viên có thêm kỹ năng cần thiết cho môn học.

Tiểu Vy tự tin với bài phát biểu tiếng Anh trước nhiều sinh viên, giảng viên. Cô cho biết đây là hoạt động có ý nghĩa, nhất là với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, việc tổ chức, tham gia hoạt động này giúp sinh viên có thêm các kỹ năng mềm cần thiết.

Theo Tiểu Vy, sinh viên khó khăn có thể tìm mua nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm tại phiên chợ với giá 0 đồng. Tất cả sản phẩm được đóng góp bởi thầy, cô, phụ huynh và các bạn sinh viên khác.

Theo Tiểu Vy, sinh viên khó khăn có thể tìm mua nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm tại phiên chợ với giá 0 đồng. Tất cả sản phẩm được đóng góp bởi thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên khác.

Người đẹp giản dị, năng động với áo thun trắng. Mướt mồ hôi vì chương trình được sinh viên tham gia đông đảo, hoa hậu vẫn tươi tắn.

Người đẹp đến từng gian hàng tham quan các sản phẩm được bày bán.

Hoa hậu nhiệt tình chụp hình cùng các giảng viên, sinh viên.

Hoa hậu nhiệt tình chụp hình cùng các giảng viên, sinh viên.

Tiểu Vy sinh năm 2000, quê Quảng Nam và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tiếp tục thi Miss World 2018 và vào top 30. Người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Gần đây, cô tổ chức phát một tấn gạo cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà trong dịch Covid-19. Cuối năm 2020, Tiểu Vy sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu, kết thúc hai năm nhiệm kỳ của mình.

Tiểu Vy sinh năm 2000, quê Quảng Nam và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô tiếp tục thi Miss World 2018 và vào top 30. Người đẹp còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Gần đây, cô tổ chức phát một tấn gạo cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà trong Covid-19. Cuối năm 2020, Tiểu Vy sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu, kết thúc hai năm nhiệm kỳ của mình.

Phạm Anh

Nguồn: ngoisao.net