Tiểu Sử Nghệ Sĩ Giang Còi

29524
Tiểu Sử Nghệ Sĩ Giang Còi

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang anh là một trong những nghệ sĩ hài của miền Bắc được khán giả yêu mến. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm, anh luôn tạo được tiếng cười cho mọi lứa tuổi khán giả.

Nghệ sĩ hài Giang Còi sinh ngày 31-10-1962 tại Thành phố Hà Nội, tên thật là Lê Hồng Giang anh là một trong những nghệ sĩ hài của miền Bắc được khán giả yêu mến. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm, anh luôn tạo được tiếng cười cho mọi lứa tuổi khán giả. Anh là nghệ sĩ có thân hình nhỏ nhắn và mái tóc dài chính khi anh đóng trong chương trình Gặp nhau cuối tuần mặc dù về ngoại hình anh không được to cao và đẹp trai nhu những người nghệ sĩ khác nhưng bằng với tài năng của mình anh đã chinh phục được đông đảo các khán giả tạo nên thương hiệu Giang Còi từ đó. Giang Còi là Giám đốc Hãng phim Hà Nội. 

giang còi là ai

Nghệ sĩ Giang Còi ghi dấu ấn đậm nét với khán giả truyền hình, tạo nên tên tuổi bằng những vai hài đóng cặp với nghệ sĩ Quang "tèo" hay cố nghệ sĩ Văn Hiệp. Giang còi là nghệ sĩ được học bài bản chuyên ngành diễn viên điện ảnh cùng khóa với các nghệ sĩ diễn viên khác như; Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh, Chiều Xuân. Được vào trường Đại học sân khấu điện ảnh khao diễn viên là một may mắn đối với anh khi anh không đủ chiều cao để vào tham dự được thầy giáo Minh Ngọc chiếu cố cho vào thi. Trước khi anh nổi danh là một danh hài nổi tiếng rất ít người biết được rằng Giang Còi từng là một diễn viên chính kịch được tham gia vào nhiều vào các bộ phim như: Cựu chiến binh Khi đàn chim trở về Chuyện vặt gia đình Cảnh sát hình sự Chuyện đời thường ....

tiểu sử giang còi

Khác hẳn với các nghệ sĩ khác, nghệ sĩ hài Giang còi chọn cho mình lói sống bình dị, trong cuộc sống hàng ngày anh luôn luôn tạo sự vui vẻ, là người vui tính, chân tình, anh được bạn bè hàng xóm quý mến. 

quang tèo và giang còi

Giang còi là một người kiên nhẫn anh luôn vui vẻ với cuộc sống hiện tại mà mình đang có anh chuyển ra ngoại thành ở. Từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân , anh quyết định tái hôn lần nữa với một người trẻ hơn anh 20 tuổi. Hiện anh có 4 người con, người con đầu cũng đã lập gia đình. Anh là người mộc mạc, giản dị vậy nên bây giờ sau khi tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình anh ít đi lưu diễn hơn trước mà dành thời gian bên gia đình và con cái. Hàng ngày anh vẫn đến cơ quan để làm, cuối tuần anh thường rủ bạn bè đến chơi hay ở nhà chăm sóc vườn tược, cây cối.

vợ con giang còi