Tiểu Sử Hot Girl Trâm Anh

14601
  • Ngày sinh: 28/12/1996
  • Tuổi: 28 tuổi
  • Nguyên quán: Thanh Hóa
  • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Dược sĩ, Người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2018 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/tramanh9555
Tiểu Sử Hot Girl Trâm Anh

Trâm Anh hiện đang là dược sĩ ở Hà Nội, cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp. Trâm Anh được mời làm mẫu ảnh và tham dự chương trình truyền hình, từ đó được nhiều người biết đến, đặc biệt là sau khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup".

Hot girl Trâm Anh còn được biết đến với biệt danh "hot girl thị phi" khi cô nổi lên với vẻ đẹp và khả năng thì ít mà tai tiếng thì nhiều.

Trâm Anh hiện đang là dược sĩ ở Hà Nội, cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp. Trâm Anh được mời làm mẫu ảnh và tham dự chương trình truyền hình, từ đó được nhiều người biết đến, đặc biệt là sau khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup", cô nàng lại càng nổi tiếng với những bình luận trái chiều.

trâm anh

Trâm Anh là một trong nhưng hot girl nổi tiếng Hà Thành

Hot girt Trâm Anh là ai?

Qua chương trình bình luận cùng World Cup 2018, Hot girl Trâm Anh được công chúng biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp và những câu bình luận chân thật. Cô gái Hà Nội còn là nhân vật chính trong câu tỏ tình độc đáo được bao người mơ ước từ anh chàng stremer Pew pew : “Anh không ngại việc ra Hà Nội, Anh chỉ cần một lý do thôi”

trâm anh là ai

Trâm Anh và Streamer nổi tiếng PewPew

Cả hai cùng tham dự chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu, khi Trâm Anh là một trong 3 người nữ nhân vật chính còn PewPew với ngoại hình soái ca tài giỏi đến để tìm mảnh ghép của mình. Trước khi chính thức đưa ra câu trả lời có đồng ý hẹn hò với Trâm Anh không, PewPew dã nói một câu “Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi” như lời ngầm đồng ý. Mọi người điều thấy rất vui vì cả hai đều đẹp đôi và ủng hộ câu chuyện tiếp theo của họ.

Trâm Anh và Pewpew có "mối tình" chóng vánh

trâm anh và pewpew

Thế nhưng những tưởng sẽ cho ra một câu chuyện tình lãng mạn và cái kết đẹp nhưng người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cặp đôi không thể tiến xa hơn. Có người tiết lộ rằng thực chất Trâm Anh tham dự chương trình chỉ nhằm kiếm “fame” của Pew Pew chứ không hề thấy anh chàng có điểm gì hợp với mình.

Trâm Anh - “Hot girl thị phi”

Mặc dù được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cô lại thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cách ứng xử thiếu tế nhị và ăn mặc hở hang của mình. 

tiểu sử trâm anh 1

Tiêu biểu như thời gian tham gia chương trình bình luận cùng World Cup, Trâm Anh bị đánh giá là bình luận “nhạt nhẽo, thiếu muối” khiến không ít người hâm mộ bóng đá không khỏi cảm thấy khó chịu và nghi ngờ cô được mời để "đẹp đội hình" là chính. Cũng trong chương trình này, khi cái tên Trâm Anh nổi lên chưa được bao lâu đã xảy ra tai tiếng bị bốc phốt là “xấu tính” không coi ai ra gì, khi có chút nổi tiếng lại nghỉ chơi và trở mặt với bạn bè.

Cư dân mạng còn nhìn thấy ở Trâm Anh là một cô gái táo tạo khi chẳng ngại khoe những hình ảnh nóng bỏng của mình, khi nhận được chỉ trích hot girl đã thẳng thừng đáp trả một cách mạnh mẽ khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán.

tiểu sử trâm anh 2

Mới đây, một clip nóng được tung lên mạng xã hội và cộng đồng mạng cho rằng nhân vật nữ trong clip khá giống với hot girl trâm anh, tuy điều này chưa được xác thực nhưng với những chia sẻ tiêu cực nhắm vào cô nàng thì đây chắc hẳn là scandal không hề nhỏ.