Tiểu Sử Ca Sĩ Jack

42660
Tiểu Sử Ca Sĩ Jack

Jack – Một cái tên khá nổi trong làng âm nhạc Việt hiện nay. Sau khi phát hành các ca khúc hit triệu view như Hồng Nhan, Bạc Phận hợp tác cùng K-ICM. Jack trở thành một cái tên khá hot và được nhiều khán giả biết đến, quan tâm và theo dõi.

1. Tìm hiểu Jack là ai?

tiểu sử ca sĩ jack

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn. Anh nổi tiếng có nhiều sản phẩm âm nhạc hit như Hồng Nhan, Bạc Phận,… Mặc dù trước đó, Jack đã cho ra nhiều ca khúc hay nhưng lượng khán giả theo dõi và tương tác khá ít. Mỗi đến khi ca khác hit của Jack phát hành thì hiện tượng nổi tiếng bùng nổ. Khiến cái tên Jack ngày càng được nhiều người quan tâm và theo dõi.

Tuy Jack nổi tiếng được nhiều báo chí, truyền thông mời phỏng vấn khai thác thông tin về cuộc sống, sự nghiệp của Jack nhưng anh lại khá kín tiếng và giữ kẽ. Đây cũng là lý do khán giả càng yêu mến và gây ấn tượng thu hút, tò mò về anh chàng nam ca sĩ.

2. Con đường sự nghiệp của nam ca sĩ Jack

Trước khi nổi tiếng với các ca khúc hít, Jack từng là thành viên của nhóm G5R. Trong nhóm, Jack giữ vị trí hát Rap và là thành viên em út của nhóm. Tuy thời gian hoạt động của nhóm không lâu nhưng nổ lực của các thành viên cũng được sự quan tâm và ủng hộ của khán giả.

ca sĩ jack là ai

Đến cuối năm 2018, tài khoản Youtube của Jack bắt đầu có nhiều sự quan tâm và theo dõi từ khán giả bởi những ca khúc hit nhạc Rap do Youtube của Jack thể hiện. Trước sự thành công của ca khúc Hồng Nhan, Youtube của Jack từng cho ra nhiều ca khúc khác và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội như Mẹ ơi, Về bên anh, Giai điệu Miền Tây,…

Tuy nhiên mãi đến ca khúc Hồng Nhan, tên tuổi của Youtube của Jack mới thực sự nổi và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và truyền thông, báo chí. Có thể nói, sau khi thành công của ca khúc Hồng Nhan, Jack mới thực sự có cơ hội chen chân vào Bảng Xếp Hạng âm nhạc và được nhiều fan hâm mộ quan tâm và biết đến. Chỉ trong vòng 1 năm, Jack đã thành công với ca khúc Hồng Nhan với 100 triệu view.

Theo chia sẻ của Jack, nội dung của ca khúc hit Hồng Nhan là một câu chuyện có thật. Lấy từ cảm hứng của một người bạn nhận giấy báo gọi nhập ngũ. Gia đình người yêu bắt 2 người chia tay và gả người yêu cho người Hàn Quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Jack là một nhân tố bí ẩn, nhiều tiềm năng sáng giá của làng âm nhạc và Rap Việt. Tài năng của Jack có thể vừa hát vừa Rap cùng sáng tác và phối khó. Mọi bước thực hiện video của Jack điều do tự anh làm và dàn dựng, đạo diễn.

Bên cạnh nhiều lời khen về giọng hát của Jack. Nhiều khán giả cho rằng Jack khá giống đàn anh Phan Mạnh Quỳnh và Chàng rapper Đen Vâu. Jack lấy đó làm niềm tin phấn đấu và lấy sự ủng hộ của khán giả làm nền tảng để khẳng định tên tuổi của mình trong sân chơi giải trí âm nhạc lớn đầy cạnh tranh.

Jack và K-ICM

3. Thành tựu mà Jack đạt được

Hiện tại Jack là nam ca sĩ hat Rap thành công được nhiều khán giả quan tâm và theo dõi.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Jack còn tham gia nhiều chương trình giải trí như Buổi trưa vui vẻ,…

4. Chuyện tình yêu, đời tư của ca sĩ Jack

Sau khi nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc Việt. Không bao lâu sau khi nổi tiếng, Jack phải dính lấy tin đồn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Dẫu Jack biết trước danh tiếng sẽ đi đôi với tai tiếng nhưng không ngờ sự việc lại đến quá nhanh và bất ngờ.

Cụ thể trên một diễn đàn chuyên bàn tán về chuyện của showbiz. Có một nickname nhắc đến Jack từng lừa tình cùng lúc nhiều cô gái và phải đi phá thai. Tuy nhiên sau khi tin đồn lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, Jack lên tiếng phủ nhận và xác minh tin đồn.

Hiện tại, Jack tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình. Chuyện tình cảm, yêu đương Jack chưa nghĩ đến. Hi vọng thời gian sắp tới, Jack sẽ gặp được một nửa của mình.

Jack là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, tiểu sử Jack-4