Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung

135

Được biết, Thuỷ Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng sau 2 ngày và con số vẫn tiếp tục tăng lên nhờ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân.

Hôm nay (16/10), Thuỷ Tiên đang tiếp tục hành trình cứu trợ bà con các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Đáng chú ý, trong hành trình ngày hôm nay, Thuỷ Tiên đã có hành động đẹp giúp đỡ hoàn cảnh của một bà cụ. Cụ thể, khi trực tiếp tới thăm ngôi nhà của một bà cụ bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, Thuỷ Tiên quyết định xuất quỹ xây nhà tình thương hỗ trợ cho cụ bà.

Thuỷ Tiên cho biết sẽ chuyển khoản cho người xây nhà, hết bao nhiêu cô sẽ chi trả bấy nhiêu: "Tôi sẽ đưa tiền trực tiếp cho người xây. Đưa tiền cho bà, nhỡ bà bị kẻ xấu dụ dỗ. Bình thường ở quê, tôi xây nhà tình thương cho bà con là 50 triệu. Tôi không biết bây giờ vật giá lên như thế nào. Tôi sẽ chuyển khoản, 50, 60 hay 70 triệu tôi sẽ đưa cho người xây nhà". Bên cạnh đó, cô còn tặng 5 triệu đồng để cụ bà có tiền sinh hoạt phí, mua lương thực, thực phẩm trong thời gian khó khăn này. Được biết, Thuỷ Tiên đã kêu gọi được 22 tỷ đồng sau 2 ngày và con số vẫn tiếp tục tăng lên nhờ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân.

Thuỷ Tiên trích quỹ để xây nhà tình thương cho cụ bà ở miền Trung, số tiền sẽ rơi vào khoảng 50-70 triệu đồng

Không chỉ xuất quỹ xây nhà tình thương, Thuỷ Tiên còn trích nóng 5 triệu đồng để hỗ trợ cụ bà tiền sinh hoạt phí trong giai đoạn khó khăn

Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung - Ảnh 4.
Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Thuỷ Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung

Ảnh: Facebook nhân vật, Video: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn