Thúy Diễm thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 36

59

Biến hóa với hình ảnh đa dạng, trẻ trung, diễn viên Thúy Diễm đón tuổi 36 với bộ ảnh năng động như cô gái đôi mươi.

Thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp bước sang tuổi 36, Thúy Diễm khiến nhiều người bất ngờ với sự trẻ trung của mình. Sinh ngày 8/7/1986, cô gái gốc Sài Gòn từng ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ với những bước tiến dài trong sự nghiệp.

Xuất thân từ một người mẫu ảnh, xuất hiện khá dày đặc trên các tạp chí thời trang lớn, Thúy Diễm được đánh giá là một hiện tượng nhan sắc khi hội tụ sự cá tính và duyên dáng. Với khả năng diễn xuất thiên bẩm, người đẹp Sài thành dần quen mặt trên màn ảnh và được ưu ái gọi là một mỹ nhân điện ảnh Việt. Xuất hiện hàng loạt vai chính và là một cái tên bảo chứng cho độ hot của các bộ phim gia đình trong nước.

Thúy Diễm thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 36 - Ảnh 3.

Sóng Tình, Mùa Thu Một Nửa, Tam Nam Vẫn Phú, Vịt Kêu Đồng… là những bộ phim đầu tiên mà Thúy Diễm thủ vai và ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả khắp nơi. Qua hàng trăm bộ phim mà cô đảm nhận, đến nay Thúy Diễm đạt độ chín muồi khi tiếp tục tham gia vào những bộ phim truyền hình đòi hỏi sức diễn nặng về tâm lý như Cát Đỏ, Dâu Bể Đường Trần…

Thúy Diễm thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 36 - Ảnh 5.

Có thể nói, Thúy Diễm là một trong những diễn viên thành công hàng đầu Việt Nam khi không ngại xấu, ngại khổ để hóa thân vào những nhân vật mà mình nhận lời diễn xuất. Đến nay, ở tuổi 36, nữ diễn viên vẫn như cô gái đôi mươi với nhan sắc ngày càng thăng hạng và sự nghiệp thăng hoa.

Thúy Diễm thăng hạng nhan sắc, sự nghiệp thăng hoa ở tuổi 36 - Ảnh 7.

Ở tuổi trưởng thành cả tâm hồn lẫn sự nghiệp, giờ đây cô nàng mong muốn tiếp tục cống hiến khi góp mặt trong nhiều dự án nghệ thuật đúng nghĩa nhưng cũng đầy tính giải trí.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/thuy-diem-thang-hang-nhan-sac-su-nghiep-thang-hoa-o-tuoi-36-20220708091113717.chn
Nguồn: kenh14.vn