Thu Thủy kỷ niệm một năm cưới chồng trẻ - Ngôi sao

482

Ca sĩ Thu Thủy cùng chồng trẻ Kin Nguyễn thực hiện bộ ảnh mới nhân dịp tròn một năm kết hôn.

Thu Thuỷ và Kin Nguyễn tổ chức hai hôn lễ khác nhau tại Đà Lạt và TP HCM và tháng 7/2020. Sau một năm chung sống, họ chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ dự sinh vào tháng 9 tới.

Thu Thuỷ - Kin Nguyễn từng tổ chức hai hôn lễ tại Đà Lạt và TP HCM vào tháng 7/2019.

Dù đang mang bầu, Thu Thuỷ quyết định thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã sau một năm về chung một nhà.

Thu Thuỷ quyết định thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã nhân dịp đặc biệt này. Họ chụp ảnh suốt cả ngày nhưng Thu Thuỷ không gặp chút mệt mỏi nào dù đang mang bầu.

Từ khi kết hôn, vợ chồng Thu Thuỷ đối diện không ít sóng gió nhưng họ cùng vượt qua. Qua một năm vui buồn thử thách có đủ, cả nhà mình vẫn luôn bao dung, yêu thương và nắm tay nhau bước tiếp. Cho tới sau này vẫn vậy nhé bà xã, Kin Nguyễn bày tỏ.

Từ khi kết hôn, vợ chồng Thu Thuỷ đối diện không ít sóng gió nhưng họ cùng vượt qua. 'Qua một năm vui buồn thử thách có đủ, cả nhà mình vẫn luôn bao dung, yêu thương và nắm tay nhau bước tiếp. Cho tới sau này vẫn vậy nhé bà xã', Kin Nguyễn bày tỏ.

Thu Thuỷ kỷ niệm một năm kết hôn chồng trẻ  - 6

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng thấy viên mãn với hôn nhân hiện tại. Ông xã cũng hết mực yêu thương bé Henry - con trai riêng của cô. Thời gian qua, Kin Nguyễn không ngại nhiều vất vả chăm sóc vợ bầu.

Thu Thuỷ kỷ niệm một năm kết hôn chồng trẻ  - 8

Nhân dịp tròn một năm đám cưới, Thu Thuỷ và chồng cùng thể hiện ca khúc Cho em yêu anh hơn. Bài hát do nhạc sĩ Duy Anh - người gắn bó với Thu Thuỷ trong nghệ thuật - vừa sáng tác tặng riêng.

Thu Thuỷ kỷ niệm một năm kết hôn chồng trẻ  - 10

Đây cũng là lần thứ hai Thu Thuỷ và chồng hoà giọng sau đám cưới.

Thu Thuỷ kỷ niệm một năm kết hôn chồng trẻ  - 12

Thu Thuỷ dự sinh con gái vào tháng 9.

Thu Thuỷ kỷ niệm một năm kết hôn chồng trẻ  - 14

Nhiếp ảnh: Sam, trang điểm: Chánh Tin, trang phục: Lâm Lâm, Helen Phương Bridal.

'Cho em yêu anh hơn' - Thu Thuỷ
 
 

'Cho em yêu anh hơn' - Thu Thuỷ

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net