Thông tin tiểu sử Quang Lập

3751
Thông tin tiểu sử Quang Lập

Bật mí tiểu sử ca sĩ Quang Lập bolero: năm sinh, quê quán, xuất thân cuộc đời và sự nghiệp đầy đủ và chi tiết nhất. Duy nhất tại TieuSuNguoiNoiTieng.Com.

Lý lịch ca sĩ Quang Lập

Ca sĩ Quang Lập Bolero là ai?

Quang Lập đang là một trong những giọng ca được chú ý của dòng nhạc bolero. Anh sở hữu kênh YouTube với hơn 1,8 triệu lượt đăng ký và rất nhiều sản phẩm có lượt nghe, xem “khủng”.

Quang Lập cũng chính là người thành lập nên trung tâm Giọng Ca Để Đời – sân chơi âm nhạc quy tụ nhiều giọng ca Bolero chất lượng.

Quang Lập có chất giọng trầm, ấm, đầy nội lực và có chiều sâu, dễ lấy tình cảm của người nghe.

Ca sĩ Quang Lập tên thật là gì?

Anh tên thật là Diệp Văn Lập.

Ca sĩ Quang Lập sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 19 tháng 6 năm 1973.

Quang Lập quê ở đâu?

Anh sinh ra ở An Giang.

Hoàn cảnh xuất thân của ca sĩ Quang Lập

Quang Lập là con lai Mỹ, sống với mẹ từ nhỏ và phải cùng mẹ bươn trải đủ nghề để kiếm sống. Ngày đó, mặc dù đam mê ca hát nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến cậu bé Quang Lập không thể thực hiện được niềm mơ ước trở thành ca sĩ của mình.

Thông tin tiểu sử Quang Lập

Cuộc đời ca sĩ Quang Lập

Vào năm Quang Lập được hơn 14 tuổi, quốc hội Hoa Kỳ có chính sách mở đường cho gần 30.000 con lai Mỹ trở về nhà, nên anh đã đăng ký đi với mong muốn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và gửi tiền về để phụ giúp mẹ.

Ở bên trời Tây, nơi đất khách quê người và không có lấy một người quen thân thích, Quang Lập cũng như bao số phận con lai Việt – Mỹ khác, cuộc sống không được đủ đầy là mấy, nếu không nói là quá khó khăn.

Là người đam mê và theo đuổi dòng nhạc Bolero từ rất lâu nhưng giọng ca của Quang Lập vẫn chưa được mọi người để ý đến do trước đó dòng nhạc này không được thịnh hành như hiện nay.

Thông tin tiểu sử Quang Lập

Mãi đến năm 2015, khi Bolero “bùng phát” trở lại với hàng loạt các chương trình ca nhạc và cuộc thi tìm kiếm tài năng liên quan đến thể loại này, thì lúc này anh Quang Lập cùng anh Tài Nguyễn bắt đầu có động lực và đã sáng lập ra Trung tâm Giọng Ca Để Đời.

Ngày 31 tháng 12 năm 2015, công ty giải trí và kinh doanh cà phê Diệp Văn Lập đã đứng ra xây dựng một không gian dành riêng cho sân chơi âm nhạc. Nơi này nằm ở địa chỉ số 11 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi để những người có chung niềm đam mê được hòa mình trong những ca từ lay động lòng người của dòng nhạc xưa – sến.

Ban đầu khi mới xây dựng, Trung tâm Giọng Ca Để Đời hoàn toàn không có phòng thu riêng nên gặp khá nhiều khó khăn. Một thời gian sau, khi đã ổn định thì Trung tâm Giọng Ca Để Đời mới có không gian nhỏ để ghi hình tại một địa chỉ ở đường Tôn Thất Tùng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thoạt nhìn, mọi người sẽ tưởng đây là một quán cà phê hoặc phòng trà, thế nhưng theo như anh Quang Lập nói thì anh không hề kinh doanh âm nhạc, đây không phải là nơi sáng đèn mỗi đêm để khán giả đến nghe nhạc. Các khách mời cũng chỉ có hơn chục người và toàn là những người thân quen.

Thông tin tiểu sử Quang Lập

Hiện tại, anh Quang Lập cũng không nhận lời đi diễn ở đâu mà chỉ sinh hoạt ngay tại trung tâm Giọng ca để đời bởi đi diễn không phải là mục đích của anh khi đến với ca nhạc. Anh hát bằng niềm đam mê ẩn sâu trong con người từ khi còn bé cho đến tận bây giờ. Vợ và con trai của anh Quang Lập cũng rất ủng hộ quan điểm này của anh.