Thông tin tiểu sử Quân A.P

669
Thông tin tiểu sử Quân A.P

Quân A.P là ai? Cùng tìm hiểu tiểu sử của ca sĩ Ai Là Người Thương Em Quân A.P - người bị Jack từ chối quay chung gameshow.

Lý lịch ca sĩ Quân A.P

Quân A.P là ai?

Quân A.P là nam ca sĩ trẻ sở hữu ca khúc Hit “Ai là người thương em” làm mưa làm gió các bảng xếp hạng suốt những tháng giữa năm 2019.

Trước đó Quân A.P từng nổi lên với clip cover triệu view đình đám “Chiều hôm ấy”, “Đừng ai nhắc về cô ấy”, “Màu nước mắt”, “Cô gái đến từ hôm qua”…

Những ngày gần đây, Quân A.P càng được nhắc đến nhiều hơn khi trở thành nhân vật bị nam ca sĩ Jack từ chối quay chung show Giọng Ải Giọng Ai. Dư luận chỉ trích thái độ chảnh chọe, bệnh ngôi sao của Jack thì lại càng thắc mắc Quân A.P là ai.

Thông tin tiểu sử Quân A.P

Quân A.P tên thật là gì?

Anh tên thật là Phạm Anh Quân.

Quân A.P sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 24 tháng 01 năm 1997.

Quân A.P quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Hà Nội.

Quân A.P học trường nào?

Anh là cựu học sinh của trường THPT Phan Đình Phùng, và hiện nay đang là sinh viên của trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Biệt danh của Quân A.P

Hotboy cover, “tiểu Tuấn Hưng”

Trang Facebook cá nhân của Quân A.P

https://www.facebook.com/AnhhQuann241

Trang Fanpage của Quân A.P

https://www.facebook.com/Qu%C3%A2n-AP-456336964922934/

Thông tin tiểu sử Quân A.P

Con đường trở nên nổi tiếng của Quân A.P

Trước khi theo con đường nghệ thuật, gia đình Quân A.P đã phản đối vì muốn anh theo học một trường đại học như bao người khác. Nhưng với đam mê và tính cách bướng bỉnh của mình, anh đã mạnh dạn đi theo tiếng gọi con tim mình.

Thần tượng ca sĩ Tuấn Hưng từ nhỏ, Quân A.P may mắn đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nam ca sĩ. Từ sau lần gặp ấy, Quân A.P định hướng rõ lợi thế, cũng như những điểm cần cải thiện cho giọng hát của mình. Là ca sĩ trẻ, chưa được đào tạo chuyên sâu nhưng chất giọng, tình cảm và đam mê dành cho bài hát là những điều quan trọng nhất cần chú ý. Anh Quân cũng hiểu rõ điều này, ngoài ra anh cần rèn luyện và trao dồi thanh giọng nhiều hơn nữa nếu muốn bước lên đỉnh cao.

Thông tin tiểu sử Quân A.P

Qua thời gian dài cover nhiều bài hát và đạt được thành tích “khủng”, cùng với ngoại hình đẹp trai chuẩn, Quân A.P được các bạn trẻ yêu thích. Dù đã nhận được bài hát Ai là người thương em từ một năm trước của nhạc sĩ Thanh Hưng, nhưng Phạm Anh Quân vẫn chưa đủ tự tin để cho ra sản phẩm của mình thời điểm đó.

Vào ngày 09/05/2019, Quân A.P chính thức debut MV Ai là người thương em và chính thức đánh dấu bước ngoặt anh bước vào con đường ca hát chính thức. Ngay ngày ra mắt MV, đội ngũ ê kíp và tất cả bạn bè thân của anh như Liên Bỉnh Phát, Yến Tatoo, Amee, Masew, nhạc sĩ Thanh Hưng… đã có mặt đầy đủ để chúc mừng tân binh.

Ngoạn mục hơn, chỉ sau 22 ngày ra mắt, Ai là người thương em đạt 8,000,000 views trên youtube, với 35,000,00 lượt nghe chính thức vượt mặt Chi Phu, Min và Đức Phúc giành vị trí đầu bảng Zing Chart.

Thông tin tiểu sử Quân A.P

Sau thành công sản phẩm đầu tay, Quân A.P nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và show diễn hơn. Qua chia sẻ, Anh Quân rất hạnh phúc khi đạt được kết quả bất ngờ nhưng cũng rất khiêm nhường khi dành sự thành công này cho ê kíp đã đồng hành cùng mình. Đồng thời anh cũng không quên luôn phải rèn luyện để đạt được thành tích cao hơn nữa trong những sản phẩm sau.

Khi ca khúc Ai là người thương em đứng nhất BXH, bố mẹ của anh cũng thay đổi quan điểm, bắt đầu ủng hộ anh. “Bố mẹ vui và tự hào, nhưng dặn tôi không được chủ quan vì đây mới chỉ là bước đệm thuận lợi chứ chưa có gì cả. Ông bà cũng bắt đầu tìm hiểu về nhạc trẻ chứ trước đó không bao giờ nghe”, anh tâm sự.

Thông tin tiểu sử Quân A.P

Nguồn tham khảo: yan.vn