Thông Tin Tiểu Sử Phương Hữu Dưỡng

37612
Thông Tin Tiểu Sử Phương Hữu Dưỡng

Phương Hữu Dưỡng là một Youtuber rất vui tính, anh nổi tiếng với những video clip troll vui nhộn, hài hước và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Phương Hữu Dưỡng là một youtuber trẻ tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với những video clip troll vui nhộn, hài hước và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

tiểu sử phương hữu dưỡng 2 Dù tốt nghiệp đại học nhưng Hữu Dưỡng lại bén duyên với công việc Youtuber, anh không ngừng học hỏi và cố gắng để phát huy kênh của mình. Mới đầu kênh youtuber của anh chỉ thu hút rất ít lượt xem nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc, sau hơn 1 năm nỗ lực, tìm tòi cái mới cái thú vị kênh của anh đã hơn 3 triệu lượt đăng ký. Và đến ngày hôm nay số lượng người đăng ký kênh của anh đã lên hơn 4 triệu và trên tài khoản mạng xã hội đã thu hút hơn 150 nghìn lượt người theo dõi - một con số không hề nhỏ chút nào.

thông tin tiểu sử phương hữu dưỡng Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng quê quan họ Bắc Ninh nên những video, clip mà Hữu Dưỡng đăng tải mang đậm màu sắc làng quê nhưng cũng không kém phần thú vị. Với công việc một youtuber cũng đem về cho anh một khoản thu nhập không hề nhỏ nhưng Hữu Dưỡng lại có phong cách sống khá giản dị, chưa từng dính scandal chơi bời hay khoe khoang. Có lẽ chính vì thế mà chuyện tình cảm cá nhân của anh anh còn dấu kín hơn cả.

phương hữu dưỡng Nhưng thật bất ngờ vào ngày 30/4/2019, Hữu Dưỡng đã bất ngờ "theo vợ bỏ cuộc chơi" khi những hình ảnh đám cưới của anh được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng. Cô dâu của Hữu Dưỡng tên là Hải Yến, là người cùng quê với anh. Cả hai đã có một khoảng thời gian dài để tìm hiểu và quyết định về chung một nhà. Đám cưới Hữu Dưỡng - Hải Yến được rước dâu bằng chiếc Lexus mui trần tiền tỷ và còn có thêm sự góp vui của ca sĩ trẻ Chu Bin.

đám cưới phương hữu dưỡng phd troll Những video của Hữu Dưỡng thu hút hàng triệu lượt xem như: Mua xe đua vài trăm triệu, ăn 1 bữa cua Hoàng đế, tôm Alaska hơn 10 triệu, chăn trâu phong cách rich kid,...