Thông tin tiểu sử Phong Bụi

1699
Thông tin tiểu sử Phong Bụi

Tiểu sử Phong Bụi, 1 trong những Youtuber thiện nguyện, là cầu nối đáng tin cậy của nhiều nhà hảo tâm. Thời gian gần đây, anh nổi lên với những video chuộc người Việt bán sang Campuchia gây sốt cho cộng đồng mạng.

5
(1)

Lý lịch của Phong Bụi

Phong Bụi là ai?

Phong Bụi một Youtuber nhân hậu chuyên làm những công việc thiện nguyện, là cầu nối vững chắc cho đông đảo các nhà hảo tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.  Tuy nhiên, theo chia sẻ của Phong Bùi, hiện tại anh đã có một công việc ổn định, chỉ làm video và tải lên YouTube những lúc rảnh rỗi.

Thời gian gần đây, anh nổi lên với những video chuộc người Việt bán sang Campuchia hay sốt cho cộng đồng mạng.

Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, tuy nhiên vẫn có không ít antifan cho rằng anh đang “làm màu”, hay tung những tin đồn thất thiệt.

Thông tin tiểu sử Phong Bụi

Phong Bụi tên thật là gì?

Anh tên thật là Lê Phong.

Phong Bụi sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 21 tháng 09 năm 1993.

Phong Bụi quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Phú Yên.

Phong Bụi cao bao nhiêu?

Anh cao 1m70.

Facebook cá nhân của Phong Bụi?

https://www.facebook.com/lephongpy

Kênh Youtube của Phong Bụi?

https://www.youtube.com/channel/UCtnTXC2fwtnpBvZIdENwksg

Thông tin tiểu sử Phong Bụi

Con đường sự nghiệp của Phong Bụi

Trước khi trở thành YouTube Phong Bụi là một phóng viên. Anh làm việc cho báo Người Lao Động. Trong thời gian công tác, anh đã đạt được nhiều giải thưởng cho sự nghiệp của mình.

Kênh YouTube của Phong Bụi được thành lập vào ngày 13/04/2010. Phần lớn những video được đăng tải trên kênh YouTube của Phong Bụi sẽ chứa những nội dung mang nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ về vấn đề cảm thông, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Nội dung được xây dựng trên ba chủ đề chính là du lịch, ghi chép và đời sống.

Tuy nhiên, Phong Bụi nói rằng công việc YouTube của anh chỉ là một sở thích mà anh thực hiện khi rảnh rỗi. Thu nhập của anh ta có được thông qua công việc chính thức, mặc dù anh ta không cung cấp bất kỳ thông tin nào.

Thông tin tiểu sử Phong Bụi

Qua mỗi chuyến đi, Phong Bụi sẽ học được nhiều điều, được gặp gỡ với nhiều người và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm động. Mỗi sáng thức giấc, Phong Bụi sẽ cố gắng đi thật nhiều, lan tỏa thật nhiều những điều tốt đẹp.
Mặc dù kênh Youtube của Phong Bụi đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt qua khốn khó nhưng anh vẫn phải nhận những bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng anh lập kênh Youtube chủ yếu để câu view chứ không tốt đẹp gì. Thậm chí, có người còn “khẩu nghiệp” cho rằng anh chiếm đoạt tiền từ thiện. Những ngày đầu, Phong Bụi cũng rất buồn nhưng lại được nhiều khán giả động viên, bênh vực nên anh không còn bận tâm nữa. Anh dành tâm sức cho những việc mình cần làm. Hiện tại, kênh Youtube của Phong Bụi đã có hơn 770. 000 người đăng ký, Fanpage cũng có hơn 550. 000 người theo dõi. Điều này chứng tỏ Phong Bụi được rất nhiều người yêu mến.
Phong Bụi không phải là Youtuber chuyên nghiệp, anh có công việc riêng và chỉ thực hiện video khi có thời gian rảnh. Có những lúc, anh áp lực và mệt mỏi vì Youtube ảnh hưởng đến công việc chính của mình. Nhưng Youtube cũng giúp anh giàu thêm tình cảm, giàu thêm bạn bè.

Thực hư thông tin Phong Bụi lừa đảo? 

Hiện nay Phong Bụi được khán giả biết đến với hình ảnh là một chàng trai với các hoạt động tích cực, thiện nguyện, luôn hướng tới cộng đồng. Được khán giả quan tâm và ủng hộ bởi tính chân thật, hiền lành và chất phác.

Các thông tin về Phong Bụi lừa đạo là những tin đồn thất thiệt với mục đích bêu xấu hình ảnh của anh và gây hoang mang cho khán giả.

Phong Bụi giải cứu người bị lừa sang Campuchia

Những trường hợp người dân bị lừa vào Campuchia mới đây đã được cập nhật và thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Khi đối mặt với tình huống khó khăn này, Phong Bùi đã ra tay và cứu giúp nhiều tình huống khốn khó.

Nhiều người xem xúc động trước cảnh gia đình đoàn tụ và những cảm xúc nhớ thương, xót xa của nạn nhân.

Thông tin tiểu sử Phong Bụi

Có một nạn nhân trong nhiệm vụ giải cứu này chỉ mới 15 tuổi. Những việc làm của Phong Bụi là một lòng tốt và tấm gương tuyệt vời, khơi gợi nhiều cảm xúc cho người xem và theo dõi quá trình giải cứu.

Trong số các nạn nhân được giải cứu có một nam thanh niên tên Nguyễn Xuân Được (quê Bình Thuận), do không chịu được sức ép nên đã tự tử. Biết được tình trạng khủng khiếp của gia đình, Phong Bùi đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm và đưa về Việt Nam.

Đánh giá 5 sao cho bài viết nhé bạn! Xin cám ơn!

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.