Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

1030
Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Tiểu sử Nhâm Hoàng Khang, "cậu IT" nổi tiếng với việc phanh phui nhiều vụ việc liên quan đến các nghệ sĩ, cũng như những việc liên quan đến bà Phương Hằng

Lý lịch Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang là ai?

Nhâm Hoàng Khang là 1 kỹ sư IT bắt đầu được nhiều người biết đến khi tìm ra được người sử dụng tài khoản Facebook ảo để công kích đại gia Nguyễn Phương Hằng, sau đó được bà Hằng thưởng nóng 1 tỷ. Sau đó Khang còn góp phần phanh phui việc Hoài Linh chưa giải ngân khoảng tiền 14 tỷ cứu trợ miền Trung, cũng như những lùm xùm về nhiều nghệ sĩ Việt và bà Phương Hằng.

Nhâm Hoàng Khang cũng là người tiên phong người khám phá ra được esim, đưa vào iPhone lock. Ban đầu, đây là loại điện thoại chỉ dùng duy nhất 1 sim do chính nhà mạng tại nước được bán ra cung cấp, nhưng với sự thông minh của mình, Nhâm Hoàng Khang đã giúp tương thích sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới như phiên bản quốc tế thông thường mà không cần tới mã kích hoạt ICCID.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang tên thật là gì?

Nhâm Hoàng Khang cũng chính là tên thật của anh.

Nhâm Hoàng Khang sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh năm 1987.

Nhâm Hoàng Khang quê ở đâu?

Anh sinh ra tại TP.HCM.

Facebook của Nhâm Hoàng Khang

www.facebook.com/nhamhoangkhang

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Cuộc đời và sự nghiệp của Nhâm Hoàng Khang

Từ thời đi học, Nhâm Hoàng Khang đã có đam mê cháy bỏng đối với lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là mảng lập trình. Chính vì thế, khi còn là một cậu học sinh, anh dành nhiều thời gian để ngồi nghiên cứu, mã hóa các lệnh trên máy tính. Không phụ lòng mong đợi, sau khi ra trường, Nhâm Hoàng Khang đã nhanh chóng trở thành một người lập trình, viết code nổi tiếng ở Sài Gòn và được giới công nghệ biết tới.

Cách đây 5-6 năm, khi iPhone quốc tế vẫn chưa phổ biến và đắt đỏ, chính nam IT 8x này đã là người khám phá ra được esim, đưa vào iPhone lock. Ban đầu, đây là loại điện thoại chỉ dùng duy nhất 1 sim do chính nhà mạng tại nước được bán ra cung cấp, nhưng với sự thông minh của mình, Nhâm Hoàng Khang đã giúp tương thích sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới như phiên bản quốc tế thông thường mà không cần tới mã kích hoạt ICCID.

Ngoài ra, anh cũng chính là tên tuổi đứng sau nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ và chỉ ra các mẹo tiện ích trên iPhone và iPad vô cùng có lợi cho người dùng. Chính vì tài năng cùng những cống hiến nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã giúp chàng trai này tỏa sáng và nổi tiếng.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang từng phát biểu trên Facebook rằng: “Danh lợi chỉ là vật ngoài thân, sống có ý nghĩa mới là quan trọng nhất” và bản thân anh đang hướng đến điều đó, tạo ra những điều tốt đẹp cho xã hội.

Về đời tư, chàng IT 8x này hiện đã lập gia đình và có 1 con nhỏ. Anh rất kín tiếng trong việc chia sẻ hình ảnh bản thân cũng như vợ, con lên mạng xã hội mà chủ yếu trao đổi về công nghệ, lập trình là chính.

Mối quan hệ giữa Nhâm Hoàng Khang và bà Nguyễn Phương Hằng

Mối quan hệ giữa Nhâm Hoàng Khang và CEO Nguyễn Phương Hằng bắt đầu từ việc bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho người nào có thể tìm ra được người đứng sau tài khoản “Vô Thường” thường xuyên bình luận bôi nhọ, công kích bà. Và chỉ sau một vài ngày, Nhâm Hoàng Khang đã tìm ra được người đứng sau tài khoản facebook đó và nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi nhận được 1 tỷ đồng, Nhâm Hoàng Khang cho biết anh đã chuyển lại 500 triệu cho bà Hằng để làm từ thiện.“Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng e lấy 1/2 còn 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha…”, Nhâm Hoàng Khang chia sẻ

Từ đó, Nhâm Hoàng Khang cũng tiết lộ cho bà Hằng các danh sách, người đứng sau Facebook ảo, chuyên bôi nhọ danh dự của bà trên mạng xã hội. Đồng thời, anh cũng là người đứng sau hỗ trợ bà Hằng trong loạt vụ việc tố sao Việt, điển hình là vụ “ngâm” 14 tỷ từ thiện trong tài khoản của Hoài Linh, cùng ồn ào giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang phanh phui việc Hoài Linh chưa giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện

Vụ ồn ào danh hài Hoài Linh ăn chặn 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung do bà Phương Hằng tố trên livestream vào ngày 22/5 đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nổ ra tranh cãi. Câu chuyện trở nên nóng hơn khi sáng ngày 25/5, đích thân Hoài Linh đã lên tiếng xác nhận rằng tin đồn này là chính xác.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhiều người cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã khơi ra vụ việc tiền từ thiện này thông qua 1 “giấc mơ”. Tuy nhiên, người đầu tiên tố Hoài Linh là IT Nhâm Hoàng Khang – người đã được vợ ông Dũng “lò vôi” chuyển thẳng 500.000.000 đồng tiền thưởng vì tìm ra nhân vật Vô Thường chống phá bà chủ Đại Nam.

Nhâm Hoàng Khang tìm ra người nhắn tin tống tiền nghệ sĩ Đức Hải

Ngày 2/6, mạng xã hội dậy sóng trước vụ lùm xùm văng tục, chửi bậy từ tài khoản Facebook của Hiệu phó trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn – nghệ sĩ Đức Hải. Ban đầu, nam nghệ sĩ giải thích rằng tài khoản mình bị hack, tuy nhiên sau đó lại xác nhận rằng bài viết chửi bậy là do cậu con nuôi “nghịch dại”, đồng thời anh khẳng định đã nhận được hàng loạt tin nhắn tống tiền từ một số đối tượng giỏi về IT.

Ngày 8/6, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ anh đã tìm ra người mạo danh anh để tung tin tống tiền diễn viên Đức Hải. Đáng chú ý, “cậu IT” còn khẳng định người thuê dịch vụ spam tin nhắn này có thể liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải, khi một trong các số điện thoại của người mua dịch vụ tin nhắn giả mạo anh lại trùng khớp với số điện thoại của Đức Hải. “Tụi nó dùng user nhắn cho số điện thoại của Đức Hải, nói chung lần này chú không thoát khỏi tay con đâu”, Nhâm Hoàng Khang viết.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang tố “dĩ vãng” của ca sĩ Phi Nhung

Ngày 4/6, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích CEO Phương Hằng chính là quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung, tên là Đ.M.T. Đồng thời, anh cũng cho biết mình phát hiện được nhiều hành vi không đúng chừng mực của nữ ca sĩ này và quyết định sẽ “bóc” tất cả.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin Nhâm Hoàng Khang tố Phi Nhung vẫn chưa có bằng chứng xác thực. Nhâm Hoàng Khang vẫn giữ im lặng và chưa tung ra bất cứ bằng chứng tố cáo quá khứ của Phi Nhung như lời khẳng định trước đó. Giải thích về điều này, Nhâm Hoàng Khang chia sẻ: “Không phải mình thích đụng Phi Nhung mà do Diễm – bên chồng Phi Nhung đụng bên mình trước”.

Đáng chú ý, giữa lùm xùm đấu tố giữa Phương Hằng và Phi Nhung, Nhâm Hoàng Khang tiết lộ gia đình anh đang bị đe dọa và công kích. Thậm chí, một số người còn cố tình photoshop ảnh con trai anh đi bêu rếu, điều này khiến anh vô cùng bức xúc: “Chúng nó nghĩ chúng nó làm vậy mình sẽ tức, thậm chí chúng nó còn ghép ảnh vợ mình với diễn viên JAV. Hay hình cưới của mình nó lấy ghép mặt Hoài Linh vào”.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang kêu cứu giúp Hồ Văn Cường

Ngày 9/6, Nhâm Hoàng Khang đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường, đồng thời khẩn thiết cầu cứu mong mọi người vạch trần ca sĩ Phi Nhung.

“Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe dọa trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, cát xê Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi.

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm dọa sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm”, Nguyên văn bài viết của Nhâm Hoàng Khang trên trang cá nhân.

Hiện đây chỉ là thông tin một chiều từ Nhâm Hoàng Khang khi phía Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đều bác bỏ.

Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang tố nhóm từ thiện của Giang Kim Cúc

Thời gian gần đây, lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện của nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đến ngày 12/9, Nhâm Hoàng Khang bất ngờ tiết lộ anh là người đầu tiên tố cáo về vấn đề làm từ thiện của nhóm Giang Kim Cúc vào ngày 23/8. “Cậu IT” cho biết mình đã gửi cảnh báo đến cộng đồng trong khi chưa ai biết gì về sự thật những việc làm thiện nguyện của nhóm này. Sự việc này hiện vẫn đang xôn xao bàn tán và chưa được xác minh làm rõ từ người trong cuộc.
Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang “quay xe”, khẳng định sẽ công bố sao kê 280 tỷ đồng của Phương Hằng

Tối ngày 11/9, Nhâm Hoàng Khang đăng tải bài viết tuyên bố sẽ chứng minh Quỹ từ thiện Hằng Hữu có 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A – Z, tối đa trong 3 ngày. “Mình sẽ chứng minh quỹ Hằng Hữu 280 tỷ đồng, đầy đủ sao kê từ A-Z. Nếu tôi không làm được, tôi không phải họ Nhâm. Max 3 ngày 12-15″, Cậu IT viết.

Ngay sau đó, Cậu IT cũng cho biết anh sẽ công khai đầy đủ 2248 trang giấy sao kê của quỹ từ thiện Hằng Hữu từ ngân hàng và có đóng dấu đầy đủ, không thiếu một trang nào, đồng thời tuyên bố sẽ công khai giấy tờ sao kê của quỹ này vào ngày 15/9 tới đây.
Thông tin tiểu sử Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang khẳng định sẽ công bố sao kê 280 tỷ đồng của Phương Hằng
Được biết, quỹ từ thiện Hằng Hữu do ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng lập ra và hoạt động từ tháng 9/2014. Từ khi bắt đầu hoạt động, quỹ đã tài trợ cứu sống được 2000 bệnh nhi. Tuy nhiên, ngày 23/6 trước đó, Quỹ từ thiện của vợ chồng Phương Hằng đã gửi công văn đến 3 bệnh viện lớn là: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy về việc tạm ngừng tài trợ các chương trình “Trái tim Hằng Hữu” và “Giờ vàng cấp cứu” từ tháng 10/2021. Lý do đưa ra là do các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam.

Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Ngày 4-10, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho hay đã khởi tố, bắt tạm giam với Nhâm Hoàng Khang (SN 1987, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, công an nhận đơn tố cáo về việc Khang đã xâm nhập dữ liệu mạng máy tính liên quan đến các đường dây cờ bạc rồi tống tiền hàng trăm triệu đồng.

Cục C02 phối hợp Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao (A05), Bộ Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định Khang đã nhận của đường dây này 400 triệu đồng. Qua theo dõi, công an đã bắt giữ Khang ở TP Cần Thơ.

Trước đó, ngày 28-6, Cục C02 đã gửi giấy mời Nhâm Hoàng Khang đúng 8 giờ 30 ngày 1-7 có mặt tại đơn vị ở đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM để làm việc liên quan đến vụ việc mà cục Cảnh C02 đang thụ lý, điều tra.