Thông Tin Tiểu Sử Misthy

25208
Thông Tin Tiểu Sử Misthy

MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL) Việt Nam. Với gương mặt xinh xắn, và khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, Thy Ngọc là Streamer luôn được lòng khán giả. Hiện nay kênh Youtube của Misthy có hơn 3 triệu lượt theo dõi, nằm trong top 30 kênh Youtube lớn nhất Việt Nam

MisThy là một hot girl nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (Misthy stream LOL) Việt Nam. Tính đến đầu năm 2017, số lượng người theo dõi trang Facebook cá nhân của hot girl này đã lên tới hơn 650 nghìn lượt.

thông tin tiểu sử misthy

Với gương mặt xinh xắn, và khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, Thy Ngọc là Streamer luôn được lòng khán giả. Chỉ trong vòng 3 tháng cô nàng hot girl này đã thi hút 1 triệu lượt xem trên TalkTV.

Ngoài các hoạt động chính của Liên Minh Huyền Thoại, Thy Ngọc còn sáng tạo thêm nhiều nội dung giải trí khác cho khán giả trong mỗi chương trình phát sóng. Misthy từng làm MC và biên tập viên cho Omga.vn và là tuyển thủ vị trí đường giữa cho team nữ The Queen.

– Tại sao tên MisThy?

tiểu sử misthy 1

Trong một lần cần tìm cho mình một cái nickname, không biết lấy tên gì. Tình cơ Misthy đang chơi game có một chú mèo mập mạp ăn nhiều tên Mysterious, thấy tên dễ thương nên cô quyết định lấy làm nicknam cho mình là MisThy. Đó là lý do vì sao có tên Misthy.

– Lý do Misthy đeo khuyên môi, đeo kính?

Trong một lần stream, Misthy đã cho rằng cái khuyên môi của mình như một phong ấn để phong ấn con ma la liếm xung quanh cô =))). Sự thật về chiếc khuyên môi như nào thì chỉ có Misthy là người hiểu rõ nhất.

Misthy làm stream game – Youtuber

Tieu-su-misthy-streamer

Khi vừa thi đại học xong, vài người bạn thân rủ Misthy chơi game để giải trí, cùng chính từ đây cô đã phát hiện ra mình có “duyên” với game nên đã xin ba mẹ được làm streamer. Khi đó ba mẹ Misthy đã từng bảo “Làm gì có nghề nào vừa chơi game vừa kiếm được tiền”.

Nghe được điều đó, Misthy khá buồn vì nghĩ ba mẹ không cho mình theo đuổi đam mê. Nhưng sau 2 tháng không ngăn nổi đam mê của mình, Misthy đã nói với ba mẹ “Con muốn làm nghề này và con sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều đó”.

Sau 1 tuần Misthy đã xin vào được công ty mình mong muốn, chỉ sau một tháng Misthy đã có 2000 người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Hiện nay Misthy đã là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam với lượng subscribe trên 2 triệu người đăng ký.

Misthy đã từng stream nhiều game như: LOL (Liên minh huyền thoại), PUBG, v.v…

tiểu sử misthy

Misthy reaction

Trong quá trình stream game cũng như qua những lời gợi ý của mít con, Misthy đã thực hiện reaction “Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu một khía cạnh mới trong sự nghiệp của cô. Các video reaction của Misthy sau khi được upload lên kênh youtube đã nhận được hàng chục hàng trăm lượt view.