Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

6907
Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Tiểu sử cô Minh Hiếu "bảy miếng đất" chuyên "đi đường quyền" đầy đủ, chi tiết nhất từ quá khứ khó khăn, đến sự nổi tiếng giàu có được nhiều người yêu mến...

Lý lịch của cô Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu là ai?

Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu“.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Cô Minh Hiếu tên thật là gì?

Cô tên thật là Võ Minh Hiếu.

Cô Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1973.

Cô Minh Hiếu quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Cai Lậy, Tiền Giang.

Facebook cá nhân của cô Minh Hiếu.

https://www.facebook.com/tai.loc.3158

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Cuộc đời và sự nghiệp của cô Minh Hiếu

Trong thời gian qua, cái tên Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem và sự quan tâm của công chúng qua các clip livestream. Lượt theo dõi của cô ngang ngửa với ngôi sao hạng A trong showbiz.

Được biết, Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi, nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp. Cô được khán giả quen gọi là “cô Minh Hiếu”.

Mới đây, tại tập 86 chương trình Come Out – Bước ra ánh sáng, Minh Hiếu đã chia sẻ đôi điều về bản thân mình.

Minh Hiếu cho biết, cô có sở thích đeo vàng nên đeo rất nhiều vàng trên người. Đó cũng là điểm đặc biệt khiến cô tạo sự chú ý với công chúng. Cô nói:

“Tôi tên thật là Võ Minh Hiếu, ở Tiền Giang, có sở thích đeo vàng. Hiện tại, tôi đang đeo trên người 20 cây vàng. Lúc mới đeo vàng, tôi cũng thấy nặng, nhưng giờ đeo quen rồi thì thấy bình thường.

Hôm nay lên Sài Gòn, tôi chỉ đeo 20 cây thôi chứ bình thường tôi phải đeo ba mấy cây vàng. Tôi sợ ở Sài Gòn nhiều cướp giật nên chỉ đeo thế này thôi. Tôi cũng không dám đem tiền nhiều trong người, chỉ mang ba mấy triệu thôi. Lỡ có bị giật tiền thì về nhà vẫn còn.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Sợi dây chuyền tôi đang đeo riêng cái mặt được 10 cây vàng, còn dây là 9 cây rưỡi.

Tôi thích đeo vàng lắm, nhưng hồi xưa chưa có tiền nên không đeo được. Sau này má tôi mất để lại cho tôi 100 cây vàng, cộng với tiền đi làm dành dụm nên tôi giàu lên và có tiền mua vàng đeo người.

Hiện tại, tôi đang bận xây một khách sạn ở quê, bận lắm. Tôi nhận được nhiều lời mời lên truyền hình nhưng từ chối hết, không phải vì chảnh chọe gì mà do không có thời gian. Vì quý Lâm Khánh Chi và tình chị em bấy lâu nay nên tôi mới nhận lời”.

Là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Minh Hiếu từng gặp không ít khó khăn. Cô kể:

“Hồi nhỏ tôi điệu lắm, chỉ chơi với con gái, nhảy dây các kiểu, chứ không chơi với con trai. Lớn lên, tôi thích mặc đồ con gái, sơn móng chân móng tay nhưng thời ấy chưa có tiền mua váy vóc.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Tôi hay bị trêu chọc lắm, lại bị gọi là bê đê, nhưng tôi đánh lại ngay. Thời của tôi ít người chuyển giới lắm nên ai bị gọi là bê đê sẽ rất buồn, là một điều kinh khủng. Giờ thì nhiều rồi nên mọi người thấy bình thường.

Hồi xưa, nhà tôi nghèo, không có tiền đóng tiền học nên buộc phải nghỉ học. Mới học đến lớp 3 là tôi nghỉ. Nhưng bây giờ tôi tính tiền không ai lại với tôi.

Là người thuộc thế hệ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, cuộc sống của tôi ngày xưa khó khăn lắm.

Hồi 15 tuổi, tôi đã để tóc dài ngang vai, tới khi đi làm chứng minh thư, công an bắt tôi phải cắt tóc. Tôi buộc phải cắt tóc mới được làm chứng minh thư, về nhà khóc mấy ngày không ăn được cơm vì buồn.

Lớn lên, mẹ không biết giới tính của tôi nên kêu tôi phải có gia đình, bắt tôi cưới vợ. Tôi lập tức bỏ nhà đi, ra đường thuê nhà ở và chuyển sang làm con gái. Từ đó, mẹ tôi không la tôi nữa”.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Nhờ lao động chăm chỉ và tài tháo vát của mình, Minh Hiếu đi buôn bán rồi giàu lên. Hiện tại, cô chỉ mong muốn được ổn định để tập trung làm từ thiện. Cô nói:

“Hồi đó nghèo lắm, tôi phải đi mua ve chai lông vịt, gánh khắp đường phố để tiết kiệm tiền chuyển giới. Nhiều hôm gánh nặng quá, tôi ngã lên ngã xuống.

Tôi là người sống tình nghĩa nên người ta sống cũng tình nghĩa lại với tôi. Tôi nhớ hồi xưa, tôi phải đi hát hội chợ, vất vả và khó khăn lắm. Hồi đó tôi mua trả góp cái xe Honda có mười mấy triệu thôi nhưng cũng không đủ tiền trả hết, còn thiếu mấy triệu.

Người ta thấy thế liền chặn đường tôi đòi xe lại. May quá, tôi mượn được bạn 5 chỉ vàng. Lúc đó, vàng có 500 ngàn một chỉ, năm sau vàng lên 600 ngàn nhưng bạn tôi vẫn lấy 500 ngàn, không lấy hơn. Tôi nhớ tình nghĩa đó nên giờ đi đâu cũng cho quà.

Tôi sống ở đời không lừa gạt, nói láo, nói xấu ai bao giờ, luôn sống thật lòng với người khác. Chính vì thế nên tôi hay bị người ta lừa, nợ tiền, quỵt tiền. Tôi tức quá mới làm clip chửi thôi, chứ cũng chẳng có ý đồ gì, thế mà thành nổi tiếng.

Sau này, tôi được một người phụ nữ bán vải nhường lại sạp hàng cho bán. Tôi lanh lợi nên bán được lắm, kiếm được nhiều tiền dù không cần bỏ vốn. Từ đó, tôi giàu lên.

Nhiều người thấy thế tưởng tôi trúng số nên cứ hỏi xin tiền, nhưng tôi giàu là nhờ công sức lao động của tôi.

Hiện tại, tôi đang cất một cái khách sạn để làm ăn. Tôi mong sau này giàu ổn định sẽ chỉ đi từ thiện, giúp đỡ mọi người”.

Anh ta thấy tôi giàu nên lợi dụng tôi, bắt tôi phải sửa nhà cho anh ta.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu
Quá trình nổi tiếng và được công chúng biết đến của cô Minh Hiếu

“Mọi người biết đến tôi đầu tiên qua những clip mắng một người phụ nữ bên Mỹ, được tôi gọi là “cô Ba vàng ngọc”. Người phụ nữ này lừa tiền, sau đó chặn cả Facebook lẫn Zalo của tôi.

Nhiều người thấy tôi bị lừa tiền mới thương, cho tôi tiền để làm lại. Tổng cộng số tiền tôi bị lừa lên tới hơn một trăm triệu.

Số tiền này tuy không lớn với tôi, nhưng tôi tức giận và muốn làm cho ra lẽ nên mới làm clip chửi, ai ngờ lại được mọi người thích và xem nhiều.

Tôi không bao giờ nghĩ mình lại nổi tiếng và trở thành hiện tượng mạng như bây giờ. Bây giờ tôi đi tới đâu cũng được người ta chạy tới xin chụp hình chung. Vì vậy mới ngủ dậy tôi đã phải đánh phấn, dán lông mi rồi, không sợ ra đường bị bắt gặp.

Tôi cũng không nghĩ sẽ có ngày lại được mời lên tivi, truyền hình nhiều như thế. Người ta nói vì tôi nói thật, có duyên nên họ thương, yêu thích tôi.

Thực ra bây giờ rất nhiều người làm clip chửi trên mạng xã hội, nhưng tôi chẳng hiểu vì sao người ta lại thích tôi đến thế. Tôi cũng hỏi fan của mình vì sao lại thích mình thì các em bảo tôi có duyên, phúc hậu nên được thích. Có em cả nhà tối nào cũng ngồi xem clip của tôi.

Cô Minh Hiếu có 10 đời chồng, 7 miếng đất, 100 cây vàng là ai?

Giờ tôi có nhiều người hâm mộ lắm. Họ gọi cho tôi cả ngày, từ sáng tới tối. Rất nhiều fan nhỏ tuổi còn gọi tôi là cô, là mẹ, rồi hỏi tôi ở đâu để đến thăm tôi. Người ta còn cho quà tôi nhiều tới mức ăn không hết. Ngày nào cũng có ba bốn người tới cho quà tôi.

Bên cạnh đó, cũng có những anti fan luôn tìm cách chọc ghẹo, chửi bới tôi. Nhưng tôi không quan tâm đến những người đó. Tôi cứ nghĩ đó là những người không đẹp bằng tôi, không giàu bằng tôi, lùn hơn tôi nên ganh ghét tôi, không cần để ý đến họ.

Tôi tuy là người thuộc thế giới thứ ba, nhưng cũng nổi tiếng, được người đưa kẻ đón, nên chẳng có gì phải tự ti, xấu hổ hay mặc cảm, cứ tự tin mà sống. Hơn nữa, số người mến mộ tôi rất đông, mỗi lần tôi livestream phải có 10 ngàn lượt xem trực tiếp, nên tôi chẳng sợ.

Tôi được nhiều người mến mộ như vậy nên một vài người ganh ghét dùng nick giả vào chửi bới, tôi chẳng quan tâm. Thời gian tôi để cho những người yêu quý tôi.

Mọi người thấy tôi ghê gớm trên mạng vậy thôi chứ ở ngoài tôi hiền lắm, chẳng làm gì ai bao giờ. Chẳng qua tôi bị lừa gạt, bức xúc quá nên mới làm clip chửi thôi, nhưng không chửi bậy, nói tục, nên được người ta yêu thích.

Với lại, tôi chửi là chửi những kẻ xấu, những thói hư tật xấu, ức hiếp người khác, nên người ta mới thích, còn ở ngoài tôi sống đàng hoàng lắm.

Tuy nổi tiếng đột ngột như vậy nhưng tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, không bị choáng ngợp. Tôi càng tự hào hơn khi cộng đồng fan của mình nhiều người thuộc thế giới thứ ba. Tôi sẵn sàng đứng ra bảo vệ cộng đồng thế giới thứ ba”.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

Tại chương trình, Minh Hiếu lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu và kết hôn của mình. Cô nghẹn ngào nói:

“Tôi cũng có nhiều người yêu và người muốn lấy mình làm vợ nhưng đều không đi đến đâu. Ngày xưa tôi có quen một người đàn ông và yêu anh ấy, nhưng anh ấy là con út, buộc phải lấy vợ để sinh con.

Tôi nghe vậy cũng buồn nhưng tự ái nên chia tay luôn, không tới gặp nữa. Tính tôi tự cao lắm, người ta không cần mình thì tôi kệ luôn.

Tới năm 2017, tôi quen một người đàn ông và đã làm đám hỏi rồi, định 2018 sẽ cưới. Nhưng sau đó tôi phát hiện ra anh ta thấy tôi giàu nên lợi dụng tôi, bắt tôi phải sửa nhà cho anh ta. Tôi ngửi thấy mùi lợi dụng nên cũng bỏ.

Sau người đàn ông đó, tôi quen một người đàn ông nữa và làm đám cưới đàng hoàng, rước nhau bằng xe mui trần, đi nghẹt đường, chấn động luôn. Hiện tại, tôi vẫn ở với anh ấy, được hơn một năm rồi. Chồng hiện tại của tôi hiện lắm”.

Cuộc khẩu chiến giữa cô Minh Hiếu và Trần Đoàn

Mới đây, trong một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, hiện tượng mạng Minh Hiếu đã dành thời gian nói rõ hơn về vụ ồn ào với một hotface. Cuộc chiến nổ ra trở thành tâm điểm chú ý với nhiều người, tuy nhiên nguyên nhân thật sự khiến Minh Hiếu và hotface kia khẩu chiến không thương tiếc là gì vẫn chưa được làm rõ.

Khi được hỏi về vụ ồn ào với một hotface, Minh Hiếu thẳng thắn nói mấu chốt vấn đề là do ‘phe kia’ có những phát ngôn gây bức xúc.

‘Mình bán hàng, nó cũng bán hàng nhưng mà tự nhiên nó lên nó chửi fan của Minh Hiếu, nói là ‘Già mà không biết dạy fan’. Fan thì nhiều nơi, toàn quốc, thế giới có biết ai đâu mà dạy. Chỉ kết bạn trên Facebook mà nó chửi fan của mình’ – Minh Hiếu tiết lộ nguyên nhân nổ ra cuộc chiến của cô với hotface.

Thông tin tiểu sử Minh Hiếu

‘Mình tức quá nên mình mới lên mình chửi lại’ – cô nói.

Ngoài ra, Minh Hiếu cũng tố hotface dùng chiêu trò bán hàng, giả mạo: ‘Mình lên xem thấy nó chốt đơn, chốt đơn, chốt đơn. Mỗi lần chị livestream là 5-60k người xem mà còn chưa chốt đơn được như vậy mà nó live có mấy trăm người xem lại chốt đơn như vậy. Chị thấy giả mạo quá, lừa gạt người ta’.

‘Dầu thơm 3-4 triệu/chai mà nó giảm giá còn trăm rưỡi, không có dầu gì giảm dữ vậy. Còn chị bán là chị nói thiệt, chai dầu trăm rưỡi là trăm rưỡi, hai trăm là hai trăm. Người ta hỏi là mình nói thiệt, người ta thương người ta mua’ – Minh Hiếu chia sẻ thêm.

5 1 vote
Article Rating