Thông Tin Tiểu Sử Milona

22677
Thông Tin Tiểu Sử Milona

Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh ngày 29.7.1996 tại thái bình Milona nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái cuốn hút khán giả. Milona Stream chơi game LMHT.

Streamer Loan Milona là ai ?

milona là ai

Hiện nay, streamer game đang là xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho ai theo đuổi đam mê này. Nếu như trước đây streamer chủ yếu dành cho con trai thì hiện nay xuất hiện nhiều nữ streamer với lượng xem khá ổn định và Milona là một trong những nữ streamer kiếm được khá nhiều tiền trong lĩnh vực này.

Công việc hiện tại của Milona

Cô dang theo học tại Đại Học Hà Nội và đang theo đuổi sự nghiệp streamer với kênh youtube Minola TV với hơn gần 1 triệu subsribe. Chắc chắn đây là con số không hề nhỏ đối với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn chưa biết tới quá nhiều như Milona.

milona 1

Streamer Loan Milona

Thu nhập của Milona 

Mỗi tháng chỉ tính riêng trên nền tảng Player Duo, Milona đã kiếm sấp xỉ 100 triệu đồng, thu nhập trong mơ ngay cả đối với các streamer nam nổi tiếng. Mà đấy mới chỉ là một lĩnh vực mà Milona có thể kiếm thu nhập chưa kể những lần đi sự kiện, quảng bá nhãn hàng.

Mặc dù về độ nổi tiếng của Milona không bằng Kiều Anh Hera, MisThy hay Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu nhưng về khả năng kiếm tiền thì không một nữ streamer nào có thể sánh bằng.

milona 2

Instagram của Milona có 68000 người theo dõi

Mặc dù không quá nổi tiếng với nhiều người nhưng có nàng này lúc nào cũng có lượng fan đông đảo. Cụ thể kênh youtube của Milona có gần 1 triệu lượt theo dõi trong khi con số tương tự trên Instagram là 68000 người theo dõi.

milona 3

kênh youtube của Milona có gần 1 triệu lượt theo dõi

Milona còn được khán giả biết đến qua vài clip cast chung với Mimosa, cũng như trong các sự kiện của 23 Creative trước đó. Tuy nhiên khán giả chú ý hơn tới Loan Milona khi cô nàng đóng vai chính cùng Quang cuốn trong clip troll giả và uống thuốc kích dục từng cực kỳ hot trên các trang mạng. Nhưng không ai ngờ được chỉ ít lâu sau đó khi tên tuổi đang lên, Milona lại bất ngờ rời khỏi công ty cũng như biến mất hoàn toàn khỏi dự án hợp tác cùng Quang Cuốn sau đó.

milona là ai 1

Lúc bấy giờ, nhiều người đã tỏ ra lo ngại cho Loan Milona. Và quả thật, cái tên này cũng ít xuất hiện hơn hẳn so với trước. Nhưng điều đó không chứng tỏ rằng sự nghiệp của Loan Milona không thành công. Theo một số nguồn tin, chỉ sau nửa năm làm việc, số tiền mà Loan Milona kiếm được trên một nền tảng PlayerDuo đã vượt qua con số 600 triệu đồng và bỏ túi hơn 560 triệu đồng trước thuế.

Đời sống bên lề của streamer Milona.

Milona là một người nổi tiếng với vẻ ngoài xinh gái cuốn hút khán giả nên được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ tiết lệ thêm về cô gái này nhiều fan của cô nhận xét cô ấy rất sexy với tôi một người coi stream của cô ấy cũng thấy như vậy.