Thông tin tiểu sử Mai Phương

163
Thông tin tiểu sử Mai Phương

Tiểu sử Huỳnh Nguyễn Mai Phương, tân Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022 sở hữu thành tích khủng trong học tập lẫn đấu trường sắc đẹp, và nhiều tài năng khác: MC, người mẫu...

0
(0)

Lý lịch hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương là ai?

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương là tân Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022). Trước đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương giành giải Người đẹp Tài năng.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng từng đạt giải Người đẹp Nhân ái  đồng thời lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Mai Phương sở hữu thành tích học tập ấn tượng như đạt giải Nhì và giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp tỉnh và gần đây là chứng chỉ IELTS 8.0.

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương tên thật là gì?

Cô tên thật là Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Hoa hậu Mai Phương sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 30 tháng 9 năm 1999.

Hoa hậu Mai Phương quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Đồng Nai.

Hoa hậu Mai Phương cao bao nhiêu?

Cô cao 1m70.

Hoa hậu Mai Phương có số đo 3 vòng bao nhiêu?

Mai Phương có số đo 3 vòng 82-63-92.

Hoa hậu Mai Phương học trường nào?

Cô tốt nghiệp Đại học Đồng Nai.

Facebook cá nhân của hoa hậu Mai Phương

https://www.facebook.com/ellise.huynh.1

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Cuộc đời và sự nghiệp của hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai. Từ nhỏ, Mai Phương đã học rất giỏi. Cô từng giành được giải Nhì học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2016, giải Ba Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2017. Lên lớp 11, Mai Phương đã đạt được số điểm IELTS 6.5 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài học tập, Mai Phương cũng là một người rất năng nổ và tràn đầy tự tin. Cô có thể hát, nhảy, chơi đàn và trình diễn catwalk.

Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018

Năm 2018, Mai Phương đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Đồng Nai. Là nữ sinh xinh đẹp nới tiếng Anh trôi chảy, Mai Phương thành công giành được giải nhất cuộc thi. Chiến thắng này đã một phần tiếp sức đưa Mai Phương đến với các đấu trường nhan sắc lớn.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020

Năm 2020, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Là một người có ít kinh nghiệm thi đấu, thế nhưng qua các vòng thi, Mai Phương liên tục gây dấu ấn bằng thần thái, bản lĩnh của mình.

Cô liên tục chiến thắng các phần thi phụ. Gồm có: Top 5 Aqua Challenge, top 5 người đẹp du lịch, top 5 người đẹp tài năng và giải người đẹp nhân ái. Dừng ở top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2020, Mai Phương trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu mến.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Năm 2022, Mai Phương chính thức ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và cô đã đạt được nhiều thành tích ở các giải thưởng phụ như: Top 5 Người đẹp Nhân ái, Top 5 Người đẹp Thời trang, Top 9 Người đẹp Thể thao, Top 5 Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng, Top 10 Người đẹp Bản lĩnh và Queen Talks.

Ngày 12 tháng 08 năm 2022, Mai Phương chính thức đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022.

Người đẹp đa tài

Hiện tại, cô đang hoạt động song song nhiều công việc. Trong đó có MC song ngữ và làm người mẫu ảnh.

Với tính cách hoạt ngôn của mình, người đẹp cũng có thời gian thử sức với vai trò MC của chương trình Hành Trình Hương Vị và hiện đang là cộng tác viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây, Mai Phương vô cùng vui sướng khi khoe thành tích IELTS 8.0 sau thời gian nỗ lực học tập. Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi của hôm nay tốt hơn tôi của hôm qua. Tôi của tương lai chắc chắn sẽ tốt hơn tôi của hiện tại”.

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Mai Phương vui vẻ khoe khi đạt được IELTS 8.0 dù đăng ký thi sát ngày đi thi Hoa hậu

Theo như cô nàng chia sẻ, với thời gian gấp rút, Mai Phương đã đăng ký thi IELTS vào ngày 28/3, sát ngày tập trung đi thi Miss World Vietnam 2022. Với mục tiêu chinh phục được cột mốc mới, người đẹp đã không khiến mọi người thất vọng với thành tích học vấn “không phải dạng vừa” của mình.

Nhan sắc của hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Cùng ngắm nhìn nhan sắc đời thường của Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Thông tin tiểu sử Mai Phương

Đánh giá 5 sao cho bài viết nhé bạn! Xin cám ơn!

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.