Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

2491
Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Bật mí tiểu sử Lê Xuân Tiền - nam người mẫu cao 1m85 sở hữu body 6 múi, hotboy đội Xanh dương Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 và phi công Jack "Gái Già Lắm Chiêu 2"

Lý lịch người mẫu Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền là ai?

Lê Xuân Tiền là nam người mẫu khá nổi tiếng trong những năm gần đây, được biết đến như là “chàng thơ” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Lê Xuân Tiền được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn khi đóng vai nam chính trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu cùng với Ninh Dương Lan Ngọc, và tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 chung đội Xanh Dương với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 20 tháng 10 năm 1996.

Lê Xuân Tiền quê ở đâu?

Anh sinh ra ở Tuy Hòa, Phú Yên.

Lê Xuân Tiền cao bao nhiêu?

Anh cao 1m85.

Lê Xuân Tiền có người yêu chưa?

Anh từng có bạn gái, nhưng sau khi tham gia phim Gái Già Lắm Chiêu 2, bạn gái anh không chấp nhận chuyện anh đóng cảnh nóng trong phim nên 2 người đã chia tay.

Trang Facebook của Lê Xuân Tiền

https://www.facebook.com/profile.php?id=100005392710956

Instagram của Lê Xuân Tiền

https://www.instagram.com/lexuantien2010/?hl=vi

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Cuộc đời và sự nghiệp của người mẫu Lê Xuân Tiền

Xuân Tiền tâm sự, nhà anh gần biển nên có thời gian là anh đi bơi cùng bạn bè. Kết hợp với chế độ ăn uống bổ sung nhiều canxi nên từ lớp 7 Xuân Tiền đã cao 1m68. Tới năm học lớp 8, anh chàng đã cao thêm 7cm.

Khi học cấp 2, Lê Xuân Tiền có một số năng khiếu như đá bóng hay bơi lội nên vào mỗi khi Hội khoẻ Phù Đổng diễn ra, anh luôn được đại diện đi thi những nội dung đó và đều mang về thành tích cho nhà trường. Đầu năm lớp 8, anh được cử đi thi đấu Taekwondo cho tỉnh Phú Yên và không lâu sau đó được gọi tập trung ra đội tuyển trẻ Việt Nam ở Đà Nẵng. Mới đầu, anh cũng gặp một số khó khăn do sự ngăn cản từ phía gia đình, nhưng sau vài ngày thuyết phục cùng với lập trường của mình, anh đã được gia đình cho phép đi Đà Nẵng để tập trung và thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp hơn.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Cuối tháng 5/2015, Lê Xuân Tiền tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và lọt Top 20 khu vực miền Trung nhưng không được vào nhà chung. Sau đó, anh đăng ký casting show “Love” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và may mắn được chọn nên anh đã quyết định dừng chơi Taekwondo để vào Sài Gòn tìm những có hội mới với nghệ thuật, dù đã giành được rất nhiều huy chương vàng, bạc và đang ở đỉnh cao phong độ.

Lê Xuân Tiền từng chia sẻ: “Việc gặp gỡ anh Cường thực sự là một nhân duyên rất lớn. Sau một năm làm việc ở Sài Gòn, tôi nhận ra rằng, bị loại khỏi Vietnam’s Next Top Model thực ra lại là may mắn lớn nhất của tôi. Nó giúp tôi có cơ hội cộng tác và trở thành ”chàng thơ” của anh. Điều đó giá trị hơn bất kỳ giải thưởng nào.”

Thời gian này Lê Xuân Tiền dính tin đồn là người tình của Đỗ Mạnh Cường. Tháng 06/2017, tin đồn lại được dịp xôn xao khi trong show “Countryside”, Lê Xuân Tiền được Đỗ Mạnh Cường đan tay rất chặt khi ra chào khán giả ở cuối chương trình, trong khi Kha Mỹ Vân chỉ được cầm tay khá hỡ hững.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Đến tháng 12/2017, Lê Xuân Tiền trở thành người mẫu nam duy nhất trong show diễn “The Muse 2” kỷ niệm 10 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Năm 2018, Lê Xuân Tiền nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi tham gia vai nam chính Jack trong phim Gái Già Lắm Chiêu 2. Đặc biệt trong phim anh đóng cảnh nóng cùng nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng chính vì cảnh nóng này mà Lê Xuân Tiền và bạn gái lâu năm đã chia tay, khi bạn gái không thể chấp nhận chuyện anh đóng cảnh nóng.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Năm 2019, Lê Xuân Tiền lại được đông đảo khán giả yêu mến khi tham gia gameshow thực tế Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong màu áo đội Xanh Dương. Trong chương trình, sự mạnh mẽ, điềm tĩnh và galang thực hiện hầu hết các thử thách giúp đồng đội của Lê Xuân Tiến chiếm được cảm tình của khán giả.

Thông tin tiểu sử Lê Xuân Tiền

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền để lộ thông tin anh đang quay hình cho bộ phim Gái Già Lắm Chiêu phần 3 cùng với Ninh Dương Lan Ngọc. Cùng chờ xem những bước tiến mới của anh chàng người mẫu điển trai với body 6 múi trên con đường điện ảnh như thế nào nhé!