Thông tin tiểu sử Kim Duyên

171
Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Tiểu sử á hậu Kim Duyên, người giành được nhiều giải thưởng sắc đẹp cao quý, nhưng lại vướng nhiều lùm xùm như bị buộc thôi học, nói Doreamon là của Disney...

Lý lịch á hậu Kim Duyên

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên là ai?

Kim Duyên là một á hậu quốc tế, người mẫu thời trang người Việt Nam. Cô là đại diện Việt Nam xuất sắc giành vương miện Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó đại diện Việt Nam và lọt Top 16 chung cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Á hậu Kim Duyên tên thật là gì?

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên sinh năm bao nhiêu?

Kim Duyên sinh ngày 19 tháng 10 năm 1996.

Kim Duyên quê ở đâu?

Nguyên quán của Kim Duyên ở Kiên Giang nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ

Chiều cao của Á Hậu Kim Duyên?

Kim Duyên sở hữu chiều cao 1m73.

Facebook cá nhân của á hậu Kim Duyên

https://www.facebook.com/sabina.basnet.7186/

Fanpage của á hậu Kim Duyên?

https://www.facebook.com/AHauKimDuyen

Instagram của á hậu Kim Duyên

https://www.instagram.com/kimduyen.nguyenhuynh/

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Sự nghiệp của á hậu Kim Duyên

Sự nghiệp ban đầu

  • Năm 2014: Kim Duyên tham dự cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 đạt được thành tích top 12 chung cuộc, đăng quang ngôi vị hoa khôi là Trần Ngọc Lan Khuê.
  • Năm 2016: Đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016 đồng thời tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 lọt top 36 chung cuộc, Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị hoa hậu.
  • Năm 2019 Kim Duyên đã trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Với tư cách là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô được trao quyền đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 năm 2021 tại Eilat, Israel và dừng chân ở Top 16 chung cuộc nhờ chiến thắng cuộc bình chọn từ khán giả.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Năm 2022, cô được lựa chọn trở thành mentor của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” cùng với Á hậu Mâu Thủy.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô tiếp tục được quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 được tổ chức vào tháng 7. Kim Duyên có màn thể hiện vô cùng ấn tượng suốt hành trình cuộc thi và cô xuất sắc cán đích ở vị trí Á hậu 2 cùng các giải phụ Supra Chat Interview, Supra Model Asia. Đây cũng là thành tích cao nhất được ghi nhận của đại diện Việt Nam từ trước đến nay ở đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia.

Sự thật á hậu Kim Duyên bị “buộc thôi học”?

Mới đây, mạng xã hội có bài đăng gây chú ý liên quan chuyện học hành của Á hậu Kim Duyên. Được biết đó là bài đăng xuất phát từ anti-fan của chân dài Cần Thơ.

Theo đó, bài viết tổng hợp nhiều hình ảnh để chứng minh Kim Duyên bị “buộc thôi học” tại trường Đại học Nam Cần Thơ, chứ không phải “bảo lưu” như cô đã chia sẻ trước truyền thông.

“Á hậu Kim Duyên đã bị ‘buộc thôi học’ tại Đại học Nam Cần Thơ chứ không phải bảo lưu như nàng hậu nói. Tất cả là nói dối?

Chuyện là vào một ngày đẹp trời thì nàng hậu này đi trả lời là việc cô bị khui ra nợ 43 tín chỉ là việc trên trời rơi xuống. Ngay sau đó trong một group về beauty queen, anti-fan của cô đã lập hẳn một file tài liệu để chứng minh cô này không chỉ bị nợ 43 tín chỉ mà còn đã bị thôi học”, nội dung bài “phốt” Kim Duyên.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Á hậu 2 Miss Supranational cho biết: “Tôi không muốn trả lời về thông tin này nữa, tôi đã trả lời rất nhiều rồi, và trường Đại học Nam Cần Thơ cũng đã lên tiếng về vấn đề này rồi.

Nếu mọi người thực sự yêu mến, quan tâm tôi thì mọi người sẽ thực sự hiểu những thông tin này. Những thông tin bên lề là những thông tin không chính xác và hoàn toàn không xác thực”.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Trước đó, vào tháng 9/2021, MXH đã xuất hiện bài viết tổng hợp quá trình học tập của Kim Duyên. Đáng chú ý, chỉ trong vòng 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Không chỉ vậy, trên MXH còn tiếp tục lan truyền bảng điểm của Kim Duyên tại trường Đại học Nam Cần Thơ với thành tích học tập bết bát, nợ tới 43 tín chỉ, cập nhật trạng thái “thôi học”.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Bảng thông tin của Kim Duyên tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Tuy nhiên, thông tin này sau đó đã được phía đơn vị nhà trường lên tiếng làm rõ.

Theo lãnh đạo nhà trường xác nhận, Kim Duyên (thời điểm đó đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu để đi du học, và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của nhà trường, đặc biệt là Hiệu trưởng danh dự – Giáo sư – Tiến sĩ Võ Toàng Xuân.

Theo thầy Xuân, việc đi du học sẽ giúp Duyên trau dồi thêm kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng. Từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0 và hoàn toàn không có việc Á hậu Kim Duyên nợ môn tại trường.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Hiệu trưởng Đại học Nam Cần Thơ – ông Nguyễn Văn Quang – nói về Kim Duyên.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Đính chính từ ban lãnh đạo trường Đại học Nam Cần Thơ, ngôi trường Kim Duyên từng theo học

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Kim Duyên bên lãnh đạo nhà trường, cùng làm rõ thông tin trái chiều.

Về phía Kim Duyên, cô cũng cho biết đã dừng việc học tại trường Đại học Nam Cần Thơ vào cuối năm học đầu tiên, sau đó du học Singapore.

Tại đây, cô học thêm 2 chứng chỉ về Ngoại ngữ và Quản trị kinh doanh, đã hoàn thành và nhận 2 chứng chỉ này.

Á hậu Kim Duyên gây tranh cãi khi nói Doraemon là “nhân vật Disney”

Mới đây, Ban Tổ chức cuộc thi đã công bố video trong phần thi Supra Chat ở vòng bán kết. Tuy nhiên, Kim Duyên lại gây tranh cãi với câu trả lời bị cho là “thiếu kiến thức”.

Cụ thể, khi được MC hỏi về “nhân vật Disney yêu thích nhất”, người đẹp trả lời bằng tiếng Anh rằng: “Em thích Doraemon. Anh biết về nó không? Đến từ Nhật Bản ấy”.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Câu trả lời của Kim Duyên khiến nam MC tròn mắt ngơ ngác bởi Doraemon không phải là nhân vật từ Disney. Sau đó, anh khéo léo phản hồi lại: “Dù hỏi về Disney nhưng bạn vẫn có quyền nói về hình tượng yêu thích của riêng mình. Điều đó cũng tốt thôi”.

Phần thi Supra Chat của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là một kiến thức cơ bản nhưng Kim Duyên lại có sự nhầm lẫn khó hiểu. Người hâm mộ lo ngại câu trả lời này sẽ khiến Kim Duyên mất điểm, khó có cơ hội tiến sâu tại cuộc thi.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Rạng sáng 7/7 (giờ Việt Nam), người đẹp quê Cần Thơ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Cô cho biết khi xem lại video trong phần Supra Chat, cô rất thất vọng về bản thân. “Đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hóa, điện ảnh. Disney thì ai cũng đã biết, nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời: “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”. Không chỉ hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong, Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn nên rất buồn”, Kim Duyên chia sẻ.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gửi lời xin lỗi người hâm mộ, đồng thời hứa sẽ không mắc thêm lỗi lầm nào nữa để không phụ lòng khán giả và những người luôn tin tưởng cô.

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng bày tỏ sự cảm thông với Kim Duyên, mong cô tập trung hết sức cho các đêm thi quan trọng sắp tới. 

Kim Duyên nói về tin đồn bất hoà với Hoa hậu Khánh Vân

Mới đây, Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên đã có buổi họp báo tri ân diễn ra tại TP.HCM sau khi cô nàng trở về quê hương với sự đón chào của cộng đồng sắc đẹp. Trong buổi họp báo, Kim Duyên đã được một phóng viên đặt câu hỏi về tình bạn với Hoa hậu Khánh Vân và tin đồn nàng hoa hậu rời công ty vì “cơm không lành, canh không ngọt”. Trước câu hỏi đó, Kim Duyên thẳng thắn trả lời về mối quan hệ giữa mình và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: “Duyên và chị Khánh Vân vẫn có mối quan hệ bình thường. Dù chị có rời công ty thì chị em vẫn là chị em. Duyên cũng biết chị đang có những dự án rất mới, và Duyên vẫn theo dõi chặng hành trình của chị”.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Mọi chuyện bắt đầu khi Khánh Vân và Kim Duyên không còn tương tác trên mạng xã hội vào đầu năm 2022, nhưng cả hai đều đã lên tiếng đính chính nhưng những dấu hiệu sau lại khiến dân tình đặt dấu chấm hỏi lớn. Cụ thể, Khánh Vân và ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng xuất hiện tại một sự kiện của NTK Adrian Anh Tuấn. Tuy nhiên, trong suốt buổi tiệc, Khánh Vân không hề có một tương tác nào chung với team của mình. Hoa hậu Khánh Vân cũng không xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung.

Ngay sau đó, trên livestream mới nhất, Hoa hậu Khánh Vân đã xuất hiện vui vẻ cùng Kim Duyên. Theo đó, nàng Hậu giải thích về việc ngồi tách biệt với ê kíp Hoa hậu Hoàn vũ. Cô cho biết, chỗ ngồi trong buổi tiệc tối 24/1 là do ban tổ chức sắp xếp chứ không phải mình chủ động tách ra.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Ngay khi nhận chỗ ngồi, Khánh Vân đã lo lắng sẽ bị soi và rộ tin đồn không hay, tuy nhiên không thể làm khác được. Khi stylist Trần Đạt đưa máy lên chụp ảnh cô đã muốn sang và chụp chung. Tuy nhiên, khách mời ngồi bên cạnh cô không quen biết ai nên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã ngồi lại để nói chuyện cùng. Ngoài ra, Khánh Vân cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và Kim Duyên rất tốt đẹp. Hai người đẹp thường xuyên nhắn tin trao đổi tuy nhiên ngoài đời ít bày tỏ tình cảm. Thêm vào đó, do lịch trình công việc dày đặc dịp cuối năm nên cũng không có nhiều thời gian để bên cạnh nhau.

Thông tin tiểu sử Kim Duyên

Nhưng mọi chuyện dường như không êm xuôi khi cả hai liên tục lộ dấu hiệu tình chị em rạn nứt. Điển hình như Khánh Vân ra mắt công ty mới nhưng Kim Duyên không có động thái chúc mừng. Ngược lại, ngày Kim Duyên đi thi Miss Supranional – Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Khánh Vân cũng chìm bật chế độ “im hơi lặng tiếng” và không một câu chúc mừng dù cả hai từng là “chị em thân thiết” chung một công ty chủ quản.