Thông tin tiểu sử Khương Dừa

108
Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Tiểu sử Khương Dừa, phó giám đốc của Điền Quân Entertainment, đạo diễn của Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm, Giọng ải giọng ai, Hát mãi ước mơ...

0
(0)

Lý lịch của Khương Dừa

Khương Dừa là ai?

Khương Dừa được biết đến với vai trò tổng đạo diễn các chương trình của Điền Quân Media & Entertainment như Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm, Giọng ải giọng ai, Hát mãi ước mơ…

Hiện Khương Dừa đang là phó giám đốc, giám đốc sáng tạo của Điền Quân.

Ngoài ra anh đang sở hữu kênh Youtube Khương Dừa Channel với hơn 4,7 triệu người đăng ký.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa tên thật là gì?

Anh tên thật là Trần Thế Khương.

Khương Dừa sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 18 tháng 06 năm 1984.

Khương Dừa quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Bến Tre.

Facebook cá nhân của Khương Dừa?

https://www.facebook.com/thekhuong.tran

Fanpage của Khương Dừa

https://www.facebook.com/khuongduachannel

Kênh Youtube của Khương Dừa

https://www.youtube.com/c/KH%C6%AF%C6%A0NGD%E1%BB%AAACHANNEL

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Con đường sự nghiệp của Khương Dừa

Khương Dừa lớn lên trong một gia đình bình dân ở Bến Tre. Là người có tính cách năng động và sáng tạo, từ sau khi theo học Trường Cao đẳng Phát Thanh – Truyền Hình II, Khương Dừa đã học hỏi và phát triển sự nghiệp về truyền hình giải trí, cho đến nay được công nhận là “bậc thầy sáng tạo” nội dung giải trí hàng đầu miền Nam.

Fan của các chương trình truyền hình như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai… hẳn sẽ quen thuộc với cái tên Khương Dừa – “cha đẻ” đứng sau cánh gà chỉ đạo sản xuất, tạo nên thành công cho những chương trình thu hút hàng triệu người theo dõi. Ngoài ra, Khương Dừa còn là một cái tên đình đám của một công ty truyền thông và giải trí đình đám Điền Quân, cùng với “ông trùm” Color Man, bộ đôi đã cùng nhau dàn dựng, chỉ đạo nên các chương trình mang  màu sắc riêng mà không hề nhàm chán.

Không chỉ có vai trò sản xuất cho mỗi game show truyền hình, Khương Dừa còn kiêm luôn vị trí sản xuất cho nhiều lĩnh vực khác như tin tức, công nghệ, văn hóa, kinh tế – xã hội, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Năm 2019, Khương Dừa cùng với vợ cho ra mắt bộ phim tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ và một số phim hài khác. Đặc biệt, nam đạo diễn còn thử tài diễn xuất của mình qua vai diễn nhỏ trong bộ phim Năm Đó Chúng Ta 18.

Là người có quan hệ rộng và mức độ ảnh hưởng lớn, không khó hiểu khi Khương Dừa thường giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí như Trung Dân, Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, Đại Nghĩa… Anh được các đồng nghiệp kính nể và khen ngợi là người có tính cách gần gũi, thân thiện.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa còn thường xuyên được mời đến các trường Đại học hoặc các khóa học mời về diễn thuyết, để chia sẻ kinh nghiệm của mình về lĩnh vực truyền hình, Youtube.

Bên cạnh công việc bận rộn, Khương Dừa còn sở hữu riêng kênh Youtube Khương Dừa Chanel với nhiều nội dung đa dạng. Tính đến tháng 10/2021, Khương Dừa đã thu về hơn 4,7 triệu người đăng ký với hơn 2 tỷ lượt xem.

Các video của Khương Dừa thường tập trung vào chủ đề đời sống xã hội, những món ăn chân chất, con người của những mảnh đời miền quê. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, dí dỏm từ những gameshow truyền hình, phim ảnh đang hot tại Việt Nam. Với cách nói chuyện dân dã, hài hước và mặn mòi, Khương Dừa dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khán giả ở mọi lứa tuổi.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa từng tiết lộ mức lương của mình hàng tháng là 1 tỷ đồng. Nhiều lần Khương Dừa cũng chia sẻ do tính cách thích sự đơn giản và công việc phải di chuyển gấp nên anh đi xe máy thay vì đi ô tô. Thậm chí với dáng vẻ bề ngoài đơn giản, hiền lành, đã có không ít lần Khương Dừa còn bị bảo vệ hiểu lầm là người đi xin việc.

Không chỉ có thu nhập khủng từ kênh YouTube cá nhân, Khương Dừa còn có thêm việc kinh doanh dừa, sầu riêng, điều này cho thấy anh cực kỳ giàu có và đang sở hữu mức tài sản siêu khủng.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Khương Dừa bị giả mạo để kêu gọi từ thiện

Trong thời gian dịch bệnh vừa qua, đạo diễn Khương Dừa (Phó Giám đốc Điền Quân Media) tích cực làm thiện nguyện, hỗ trợ người dân khó khăn. Tuy nhiên, anh vừa bức xúc khi có nhiều fanpage, kênh YouTube giả danh anh để kêu gọi từ thiện. Điều này khiến uy tín và danh dự của anh bị ảnh hưởng.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Anh cho biết, hiện tại anh chỉ có hai kênh Youtube là Khương Dừa Channel với Khương Dừa Con, cộng thêm hai trang Fanpage và một kênh TikTok.

Do đó, anh làm chương trình hay có thông tin gì cũng chỉ chia sẻ trên những kênh này. Còn lại, tất cả các kênh Youtube, Fanpage lấy tên anh kêu gọi tiền quyên góp đều là lừa đảo, không phải anh.

“Thời gian qua tôi gặp nhiều chuyện buồn. Nhiều người công kích, chửi bới nhưng tôi không quan tâm. Tôi chỉ sợ một số người lợi dụng khiến tôi bị vạ lây, rất khổ. Có kênh Youtube giả mạo tôi, lấy đúng tên tôi, lấy hình ảnh của tôi và lấy cả clip của tôi đăng lên. Nhiều người tưởng tôi thật. Hỏi sao tôi bị chửi”, anh chia sẻ.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

Cũng theo đạo diễn của “Thách thức danh hài”, từ trước tới nay, anh không bao giờ chẳng làm mất lòng ai, cũng không đả động hay nhắc tới người nào. Mỗi người đều có một công việc, cách làm. Mình cứ làm tốt công việc của mình.

Không chỉ vậy, có những trang Fanpage còn lấy hình gia đình anh rồi kêu gọi quyên góp, hứa giúp đỡ người nọ người kia. Nhiều người không biết, tưởng anh là người hứa giúp nhưng không giúp.

Lại có những mạnh thường quân tưởng anh đang kêu gọi từ thiện thật và gửi tiền vào. Điều đó khiến anh lại bị ảnh hưởng, bị công kích và chửi bới.

Thông tin tiểu sử Khương Dừa

“Giờ tôi không biết làm thế nào, chỉ biết cảnh báo cho mọi người. Còn ai muốn kêu gọi quyên góp để từ thiện thật, cứ mạnh dạn lấy tên mình ra cho người ta gửi tiền, chia sẻ, đừng lấy tên tôi.

Có thể có người có ý tốt nhưng không vận động được nên phải lấy tên tuổi của tôi, uy tín của tôi để vận động, giúp đỡ người khác. Trường hợp khác là họ không có ý tốt, lấy tên của tôi để vận động làm mục đích cá nhân”, Phó Giám đốc Điền Quân phân tích. Anh cũng khuyên mọi người không gửi tiền, không tin những kênh giả mạo.

Đánh giá 5 sao cho bài viết nhé bạn! Xin cám ơn!

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.