Thông Tin Tiểu Sử Khoa Pug

4857
Thông Tin Tiểu Sử Khoa Pug

Khoa Pug là một streamer, Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam với những video về chó pug, du lịch, ẩm thực đường phố, review nhà hàng khách sạn hạng sang, các trò thử thách và troll…

1. Tìm hiểu Khoa Pug là ai?

khoa pug là ai

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Hiện anh là một youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Đa phần nội dung của video trên kênh youtube Khoa Pug đều bàn về vấn đề review món ăn, đồ uống hoặc các khu du lịch nổi tiếng ở nước ta. Thậm chí Khoa Pug còn review các con phố ẩm thực  tại nhiều nơi.

Bên cạnh sự nghiệp làm youtuber, Khoa Pug còn thử mình trong lĩnh vực kinh doanh. Sở thích của Khoa Pug rất yêu động vật, nhất là loài chó Pug – chó mặt xệ có nguồn gốc từ Trung Hoa. Vì thế, tên nghệ danh của anh có sự góp mặt của những chú chó cưng của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube Khoa Pug gần 2 triệu người đăng ký theo dõi. Lúc đầu, kênh youtube của Khoa Pug khá ít người biết đến. Lúc này nội dung video của Khoa Pug đa phần ghi lại cảnh Khoa Pug chăm sóc thú cưng của mình.

Sau dần, kênh youtube Khoa Pug được nhiều người biết đến khi anh chuyển sang review thức ăn,… Từ đó, doanh thu kiếm được từ việc làm youtuber khá ổn định.

2. Con đường sự nghiệp của Khoa Pug

khoa pug là ai 1

Khoa Pug bắt đầu sự nghiệ youtuber vào năm 2016, lúc bấy giờ đa phần nội dung các video của Khoa Pug chủ yếu liên quan đến cách chăm sóc thú cưng, đặc biệt là giống chú Pug. Ban đầu kênh youtube của Khoa Pug chỉ ghi lại những khoảnh khắc vui nhôn của chu chó cưng của mình để mọi người cùng vui cùng.

Sau một thời gian phát triển kênh, Khoa Pug nhận được lời lời khen và số lượng người theo dõi ngày càng tăng. Do đó, Khoa Pug quyết định chuyển sang review một số đồ ăn, thức uống ngon hoặc review các địa diểm du lịch nổi tiếng cho đến khách sạn,…

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube của Khoa Pug đạt gần 2 triệu người đăng ký theo dõi. Mới đây nhất, Khoa Pug là hiện tượng khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng sau khi đăng tải đoạn clip phản ánh chất lượng phục vụ và dịch vụ của resort Aroma ở Mũi Né, Phan Thiết – Bình Thuận về vấn đề lừa khách hàng 2 triệu.

tiểu sử khoa pub

Nội dung trong đoạn clip đăng tải, Khoa Pug tố nhân viên của Resort lừa đảo khách hàng về giá tiền phòng. Bên cạnh đó, phản ánh thái độ khinh thường của nhân viên đối với khách hàng. Chỉ sau vài ngày đăng tải video, kênh youtube của Khoa Pug nhận được nhiều đáng giá và lượng truy cập tăng lên khá nhanh.

Trước đó không lâu, trên kênh youtube của Khoa Pug xuất hiện liên tục các video hay và hấp dẫn người xem. Điển hình như video giả khách hàng nghèo vào khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Sài gòn và cái kết là loạt về Top 15 Trending của Youtube.

Bên cạnh đó, nội dung các clip của Khoa Pug thường review các món ăn ngon cho đến các đường phố ẩm thực trong và ngoài nước. Video giả khách hàng nghèo mang 500 triệu đi mua đồng hồ hay review cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn Buji Al Arab.

Tính đến hiện tại, kênh youtube của Khoa Pug được gần 2 triệu người đăng ký theo dõi và thu nhập kiếm được từ kênh youtube này khá ổn định.

3. Thành tựu mà Khoa Pug đạt được

khoa pug là ai 4

– Hiện tại, Khoa Pug là một chàng youtuber khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh youtube Khoa Pug gần đạt 2 triệu người đăng ký theo dõi.

– Bên cạnh đó, Khoa Pug còn thử mình trong lĩnh vực kinh doanh thú nuôi.

4. Chuyện tình yêu, đời tư của youtuber Khoa Pug

khoa pug là ai 3

Mới đây nhất, trong clip Thử thách 24h ở nhà bạn gái hotgirl. Khoa Pug cùng một cô gái khá xinh đẹp và dễ thương. Mọi người đoán cô gái này chính là người đã cùng anh quay các video trên kênh youtube.

Nói cách khác, đây là người cùng anh trải nghiệm thực tế từ các nước để thực hiện các clip hay kiếm ra thu nhập cao, thậm chí cả tiền tỷ.

Tuy nhiên gần đây theo một số thông tin cho rằng đây chỉ là cộng tác làm việc chung với Khoa Pug. Về nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa có lời khẳng định về mối quan hệ này. Hi vọng trong tương lai, Khoa Pug sẽ sớm công khai chuyện tình yêu của mình đến với người hâm mộ.