Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

718
Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Tiểu sử Hoàng Tử Gió Hoàng Đức Nhân, một trong những "giang hồ mạng" nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai cùng loạt hình xăm trổ...

Lý lịch Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió là ai?

Hoàng Tử Gió là 1 hotboy nổi tiếng trong giới trẻ Hà Nội. Là bạn thân của nhiều “giang hồ mạng” cộm cán như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… vào năm 2013, Hoàng tử Gió bất ngờ nổi lên trên MXH khi làm quản lý bar tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt thư sinh và có thú chơi mực trên da, Hoàng Đức Nhân được netizen gọi là “phục vụ bàn đẹp trai”.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió tên thật là gì?

Anh tên thật là Hoàng Đức Nhân.

Hoàng Tử Gió sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh năm 1992.

Hoàng Tử Gió quê ở đâu?

Anh sinh ra tại Quảng Ninh.

Hoàng Tử Gió mất khi nào?

Anh mất ngày 05/10/2021.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Cuộc đời của Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh. Năm 2013, thanh niên này bất ngờ gây chú ý trong các hội nhóm nhờ vẻ ngoài bắt mắt.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Hình ảnh của Hoàng Tử Gió vào năm 2013

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Khi đó thanh niên này đang làm quản lí ở một quán bar

Vào năm 2019, Hoàng Tử Gió cùng nhiều dân chơi bất ngờ bị lực lượng chức năng đưa về đồn sau buổi phục kích diễn ra vào rạng sáng ngày 23/10. Khi đó, Hoàng Tử Gió làm quản lý nhân viên, nhận cuộc gọi đặt chỗ ở một quán bar tên Star3 Club. Thanh niên này làm công việc sắp xếp bàn và chăm sóc khách đến vui chơi giải trí.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Hình ảnh Hoàng Tử Gió bị đưa về đồn vào năm 2019

Tiếp đó vào năm 2020, cụ thể là vào ngày 24/8, Hoàng Tử Gió tiếp tục khiến cư dân mạng phẫn nộ khi livestream sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Hoàng Tử Gió vì tội sử dụng chất kích thích. Mặc dù sau đó thanh niên có đăng lên Fanpage để thông báo – cập nhật tình hình tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng động thái này của Hoàng Tử Gió là đang thách thức dư luận.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió cùng bạn livestream phản cảm vào năm 2020

Đến tháng 11/2020, Hoàng Tử Gió cùng em trai của Khá Bảnh đã xuất hiện tại phiên toà xét xử Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) cùng 5 đồng phạm khác vì tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết, Hoàng Tử Gió có mối quan hệ khá thân thiết với Phạm Tuấn (em trai Khá Bảnh).

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Hoàng Tử Gió (bên trái) và Phạm Tuấn ở phiên toà của Khá Bảnh

Hồi đầu năm 2021, Hoàng Tử Gió bất ngờ thay đổi hình ảnh, từ một “giang hồ mạng” với nhiều hành động lẫn phát ngôn phản cảm, Hoàng Tử Gió đổi hướng sang làm “doanh nhân tài chính”. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tử Gió thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, kèm theo đó là những status về triết lý kinh doanh – cách thức đầu tư làm giàu.

Thông tin tiểu sử Hoàng Tử Gió

Từ hình ảnh của “giang hồ mạng”, Hoàng Tử Gió mặc vest – khoe xế xịn và tiền xấp xấp với hình ảnh của “hot boy tài chính”

Tuy nhiên, thực tế thì Hoàng Tử Gió cũng nằm trong chuỗi “hệ thống” của nhóm Wefinex (sau này đổi tên thành Đầu tư BTCDeFi cùng Hoàng Tử Gió). Đây về cơ bản là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) – một hình thức đánh bạc trá hình, đã năm lần bảy lượt được VTV phản ánh lên các phóng sự cảnh báo người dân.