Thân Thúy Hà, Quốc Cường đóng MV của Đàm Vĩnh Hưng - Ngôi sao

442

Diễn viên Thân Thúy Hà, Quốc Cường góp mặt trong MV thứ hai mang tên 'Giọt nước mắt đôi ta', thuộc dự án 'Je T’Aime' của Đàm Vĩnh Hưng.

MV 'Giọt nước mắt đôi ta' -  Đàm Vĩnh Hưng
 
 

MV 'Giọt nước mắt đôi ta' - Đàm Vĩnh Hưng

MV Giọt nước mắt đôi ta tiếp nối câu chuyện tương lai ở phần trước.

MV Giọt nước mắt đôi ta tiếp nối câu chuyện tình trắc trở của hai nhân vật nam do Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh thể hiện. Cô gái duy nhất của MV - diễn viên Khánh Vân - đem lòng yêu nhân vật của Gia Huy. Bố của Khánh Vân biết được nên đã cố tác hợp cho con gái cưng, kiên quyết dùng bạo lực khiến Lãnh Thanh và Gia Huy phải xa nhau.
Phải đến 30 năm sau, diễn biến có những bước ngoặt mới khi bộ ba Quốc Cường – Thân Thuý Hà – Đàm Vĩnh Hưng (Lãnh Thanh - Khánh Vân - Gia Huy lúc trẻ) xuất hiện. Những nhân vật đã trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió và câu chuyện cũ vẫn mãi là vết thương trong lòng mỗi người.

Vì mối quan hệ thân thiết và trân quý tài năng của hai đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng mời

Vì mối quan hệ thân thiết và trân quý tài năng của hai đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng mời Quốc Cường, Thân Thuý Hà cùng mình hoá thân ba nhân vật một cách trọn vẹn nhất. 'Tình yêu của người trẻ cần khao khát, dại khờ có chút cố chấp. Còn tình yêu sau 30 năm là sự day dứt, tôi nghĩ phải là Quốc Cường, Thân Thuý Hà mới hợp', nam ca sĩ chia sẻ.

Đúng như kỳ vọng của Mr Đàm, hai diễn viên kỳ cựu

Đúng như kỳ vọng của Mr Đàm, hai diễn viên kỳ cựu Thân Thúy Hà, Quốc Cường thể hiện thành công những phân đoạn nội tâm, giàu cảm xúc.

Nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, cộng thêm cú sốc bị chia cắt tình cảm năm xưa khiến anh lúc nào cũng chìm trong tuyệt vọng, đau khổ.

Nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, cộng thêm cú sốc bị chia cắt tình cảm năm xưa khiến anh lúc nào cũng chìm trong tuyệt vọng, đau khổ. Cái kết câu chuyện này sẽ được giải đáp trong MV cuối cùng của dự án.

Ba MV lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Đàm Vĩnh Hưng, song được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu sửa đổi phù hợp hơn.

Ba MV lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Đàm Vĩnh Hưng, song được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu sửa đổi phù hợp hơn.

Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho bộ ba diễn viên trẻ

Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho bộ ba diễn viên trẻ Lãnh Thanh - Khánh Vân - Gia Huy (từ trái qua).

Giọt nước mắt đôi ta là ca khúc nhạc Hàn và do Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt.

Giọt nước mắt đôi ta là ca khúc nhạc Hàn do Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net