Tận dụng phòng ngủ làm studio, Chi Pu lên đồ làm vài nét ảnh sương sương mà khiến dân tình "nổ mắt" thế này!

249

Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái chẳng khác gì người mẫu, Chi Pu lại một lần nữa làm khán giả “say như điếu đổ”.

Chi Pu vốn là một trong những mỹ nhân rất chăm chụp hình và chia sẻ lên mạng xã hội. Đáng nói mỗi lần khoe ảnh là một lần giọng ca "Đoá hoa hồng" làm người hâm mộ mê mệt bởi nhan sắc cùng phong cách miễn chê. Trong đó loạt ảnh mới nhất được cô đăng tải lên trang Instagram cá nhân cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên lần này Chi Pu còn tận dụng luôn phòng ngủ của mình để làm studio cho hình ảnh thêm mới lạ hơn.

Chỉ qua vài hình ảnh có thể thấy, nhan sắc của người đẹp sinh năm 1993 ngày càng thăng hạng. Ngoài ra thần thái sang chảnh cùng cách tạo dáng tôn lên trọn vẹn vẻ quyến rũ, body "mướt mắt" cũng đủ khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Tận dụng phòng ngủ làm studio, Chi Pu lên đồ làm vài nét ảnh sương sương mà khiến dân tình nổ mắt thế này! - Ảnh 1.

Lên đồ làm vài nét ảnh "chụp nhanh đăng liền" trong phòng ngủ nhưng Chi Pu vẫn làm dân tình mê mệt vì nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh.

Tận dụng phòng ngủ làm studio, Chi Pu lên đồ làm vài nét ảnh sương sương mà khiến dân tình nổ mắt thế này! - Ảnh 2.
Tận dụng phòng ngủ làm studio, Chi Pu lên đồ làm vài nét ảnh sương sương mà khiến dân tình nổ mắt thế này! - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả đều cho rằng thời gian gần đây Chi Pu đã "lên đời" thần thái ngoạn mục.

Cách đây vài ngày, Chi Pu cũng từng tận dụng phòng để trang phục trong căn hộ của mình để làm vài nét ảnh sương sương nhưng sang chảnh đủ làm khán giả mê mệt.

Nguồn: kenh14.vn