Stylist của 1 nam ca sĩ hạng A lừa brand mua áo Gucci "sida" với giá cắt cổ, ca sĩ nọ dính thị phi chưa đủ hay sao rồi giờ tới stylist?

79

Thân là 1 stylist gần gũi với nam siêu sao hạng A nọ, chẳng biết anh chàng này có nghĩ rằng hành vi tư lợi của mình sẽ để lại "tiếng thơm" muôn đời?

Stylist vẫn luôn là nghề nghiệp lấp lánh như chính cái tên của nó vậy. Dẫu chất chứa bên trong là những đắng cay, tủi phiền mà chỉ có người trong cuộc mới thấu, thế nhưng chẳng thể phủ nhận rằng đã có không ít con người thành tài từ chính những khó khăn ấy, làm rạng rỡ danh phận "stylist", truyền cảm hứng cho lớp trẻ phía sau đeo đuổi cái nghề này.

Nhưng 1 bó đũa còn có chiếc dài, chiếc ngắn, thế nên stylist thì cũng phải có người này, kẻ nọ.

Bên cạnh những con người ngày đêm miệt mài cống hiến cho cái đẹp, vẫn có những kẻ mượn danh nghĩa để làm chuyện tư lợi bất chính. Chiếc Túi Thị Phi xin phép gọi tên nhân vật chính trong bài này là y.

Y vốn dĩ là 1 nam stylist có tiếng đất Sài Thành, hợp tác với trên dưới chục nhân vật tầm cỡ trong nước nhưng nổi trội nhất có lẽ là 1 nam ca sĩ hạng A của làng nhạc Việt - nhân vật dạo gần đây khiến dư luận rúng động bởi thị phi ái tình. Trước đây thì y cũng có chút danh tiếng, tuy nhiên từ ngày về chung thuyền với nam ca sĩ nọ, cái danh của y cũng vì thế mà lên thật cao như con diều đón gió Lào.

Stylist của 1 nam ca sĩ hạng A lừa brand mua áo Gucci sida với giá cắt cổ, ca sĩ nọ dính thị phi chưa đủ hay sao rồi giờ tới stylist? - Ảnh 1.

Nhưng rồi sau này ai sẽ tin y?

Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi 1 nhãn hàng chọn nam ca sĩ kia làm gương mặt đại diện. Vốn chỉ tin dùng những người làm việc thân quen nên anh chẳng ngần ngại mà chọn y. Sau một hồi bàn luận, thoả thuận về cách làm việc của đôi bên, y đưa ra lời đề nghị vắn tắt và vô cùng dễ vào việc với bên đối tác: "Bạn ca sĩ này thích mặc 1 cái áo Gucci, mà cái áo đó thì em có sẵn ở nhà rồi!". Tất nhiên bên đối tác sẽ phải mua áo để chiều lòng ngôi sao, và y cũng tranh thủ chốt hạ quá trình làm việc với mức giá cuối cùng: 6000$ (hơn 130 triệu đồng).

Nhưng vấn đề ở đây là có đếm hết số lá rụng trên phố Phan Đình Phùng thì cũng chưa chắc bói ra được số lần chiếc áo đó được khoác lên người. Nói thẳng ra đây là áo đã được mặc rất nhiều rồi, là hàng "sida", còn cái giá hơn 130 triệu đồng kia lại là giá trị của 1 chiếc áo hàng mới nguyên tag. Và cũng nói trắng ra là nhãn hàng xui xẻo kia đã bị lừa 1 cú thật đau mà dù có mất trí nhớ thì cũng chẳng nguôi ngoai được. Sau màn "làm giàu không khó" kia, y cũng chia sẻ với nhãn hàng là chàng nam ca sĩ rất thích chiếc áo này nên muốn xin về luôn, còn số phận chiếc áo đi về đâu chắc ai cũng biết. 

Hành động của y được người trong nghề đánh giá là hết sức "tủn mủn", chỉ loanh quanh ở cái vòng tròn tư lợi vặt vãnh. Dường như y không nhận ra rằng câu chuyện tưởng như được giấu kín mà nay vỡ lở, 1 đồn 10, 10 đồn 100. Rồi sau này sẽ còn bao nhiêu chiếc áo Gucci "sida" được bán với giá hàng nguyên tem? Cứ với cái cung cách làm việc thế này, cũng không khó hiểu khi mà y mãi chẳng thể trở thành stylist hạng A!

Stylist của 1 nam ca sĩ hạng A lừa brand mua áo Gucci sida với giá cắt cổ, ca sĩ nọ dính thị phi chưa đủ hay sao rồi giờ tới stylist? - Ảnh 2.


Nguồn: kenh14.vn