Sĩ Thanh quấn quýt bên tình trẻ - Ngôi sao

305

Diễn viên Huỳnh Phương được bạn gái, ca sĩ Sĩ Thanh, chỉ dẫn tỉ mỉ cách tạo dáng trong lần đầu thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

[Caption] Bộ ảnh đôi này chính là ý tưởng của Sĩ Thanh, nữ ca sĩ biết bạn trai ngại chụp hình nên nảy ra ý định ghi dấu ấn cả hai trong bộ ảnh vào dịp cuối năm. Để bạn trai chịu vào studio chụp ảnh, Sĩ Thanh ra sức năn nỉ người yêu và cũng là người giúp cho Huỳnh Phương cách tạo dáng, khai thác triệt để vẻ đẹp soái ca của bạn trai. Trong từng shoot ảnh, cả hai khoe vẻ ngọt ngào, sành điệu đúng chất của ngôi sao Hàn Quốc. Đây chính là hình tượng mà Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xây dựng trong thời gian tới.

Sau gần 2 tháng công khai tình cảm, Sĩ Thanh rủ bạn trai Huỳnh Phương chụp ảnh đôi, đánh dấu những khoảnh khắc ngọt ngào khi bên nhau. 

[Caption]tion] Bộ ảnh đôi này chính là ý tưởng của Sĩ Thanh, nữ ca sĩ biết bạn trai ngại chụp hình nên nảy ra ý định ghi dấu ấn cả hai trong bộ ảnh vào dịp cuối năm. Để bạn trai chịu vào studio chụp ảnh, Sĩ Thanh ra sức năn nỉ người yêu và cũng là người giúp cho Huỳnh Phương cách tạo dáng, khai thác triệt để vẻ đẹp soái ca của bạn trai. Trong từng shoot ảnh, cả hai khoe vẻ ngọt ngào, sành điệu đúng chất của ngôi sao Hàn Quốc. Đây chính là hình tượng mà Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xây dựng trong thời gian tới.

Nữ ca sĩ phải thuyết phục rất nhiều Huỳnh Phương mới chịu tới studio bởi tính anh hay ngại ngùng.

[Caption] Huỳnh Phương chia sẻ: Tôi vốn chỉ biết lao vào công việc mà quên rằng mình cũng là nghệ sĩ cần có hình ảnh cá nhân chỉn chu ra mắt khán giả. Lần đầu được bạn gái thuyết phục đi chụp ảnh thời trang, tôi lo lắng lắm, đến mức bị khớp và hoang mang không biết tạo dáng thế nào cho đẹp. May mà có bạn gái bên cạnh hỗ trợ, chỉ từng li từng tí cách tạo dáng nên cũng may có bộ ảnh ưng ý.

Đôi uyên ương chọn mặc trang phục ấm áp và tạo dáng tình tứ kiểu Hàn Quốc. Huỳnh Phương chia sẻ: 'Trước đây tôi chỉ biết làm việc chứ không nghĩ đến việc chăm chút hình ảnh cá nhân. Khi bạn gái rủ chụp ảnh đôi tôi lúng túng, hồi hộp đến mức lúc đầu bị đơ, không biết phải tạo dáng thế nào. May mà Sĩ Thanh giúp tôi dần tự tin, thoải mái và diễn ăn ý với cô ấy'.

Cặp đôi diễn viên - ca sĩ mới hẹn hò được vài tháng, tình cảm rất mặn nồng.

Cặp diễn viên - ca sĩ mới hẹn hò được vài tháng, tình cảm rất mặn nồng.

Sĩ Thanh hơn Huỳnh Phương 6 tuổi nhưng trông cô trẻ trung, xứng đôi với người yêu.

Sĩ Thanh hơn Huỳnh Phương 6 tuổi nhưng trông cô trẻ trung, xứng đôi với người yêu.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên gần đây Huỳnh Phương bắt đầu hỗ trợ Sĩ Thanh làm sản phẩm ca nhạc. Anh góp mặt ở MV Người dưng do bạn gái phát hành khoảng 2 tuần trước.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên gần đây Huỳnh Phương bắt đầu hỗ trợ Sĩ Thanh làm sản phẩm ca nhạc. Anh góp mặt ở MV 'Người dưng' do bạn gái phát hành khoảng 2 tuần trước.

Sĩ Thanh vui vì luôn được người yêu kém tuổi ủng hộ, đồng hành trong cả công việc và cuộc sống đời thường.

Sĩ Thanh vui vì luôn được người yêu kém tuổi ủng hộ, đồng hành trong cả công việc và cuộc sống đời thường.

Thời điểm cuối năm cả hai đều bận chạy show biểu diễn nhưng họ luôn cố gắng dành ít nhất nửa tiếng trò chuyện với nhau mỗi ngày để duy trì tình cảm, sự gắn kết.

Thời điểm cuối năm cả hai đều bận chạy show nhưng họ luôn cố gắng dành ít nhất nửa tiếng trò chuyện với nhau mỗi ngày để duy trì tình cảm và sự gắn kết.

[Caption]  Thời điểm cuối năm đang đến rất gần, trong thời gian này, cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều khá bận rộn với lịch công việc dày đặc. Nhưng cả hai bật mí, trong ngày, dù mệt mỏi hay căng thẳng đến đâu, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều cố gắng dành ra 10, 15 phút để trò chuyện với nhau, khi thì qua chat, lúc thì qua điện thoại, facetime, và luôn tự hứa với nhau rằng khi trò chuyện sẽ để lại mọi cáu gắt, bực dọc phía bên ngoài. Đó chính là bí quyết giúp cả hai có thể có thêm được động lực lao động miệt mài mà không biết mệt mỏi trong những tháng ngày bận rộn và chạy show không ngừng nghỉ.

Sĩ Thanh khoe nhan sắc gợi cảm bên người yêu.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net