Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên

850

Chia sẻ của Thanh Thảo về việc bé Jacky không muốn gặp lại ba ruột Ngô Kiến Huy gây xôn xao dư luận suốt ngày hôm nay,

Trên trang cá nhân hôm nay (21/9), Thanh Thảo bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài để nói về phản ứng của bé Jacky Minh Trí khi nhắc đến Ngô Kiến Huy. Đáng nói, nữ ca sĩ chia sẻ khi nói với con trai nuôi về bố ruột và hỏi bé có muốn gặp lại hay không, Jacky thẳng thắn cho biết: "Dạ không, con không muốn khóc. Con nghĩ rằng mình sẽ không gặp lại ba ruột, con chỉ có gia đình mình thôi". Câu trả lời ngây ngô của bé khiến Thanh Thảo xúc động.

Hiện tại, câu chuyện nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý của dư luận. Ngay lúc này, Ngô Kiến Huy đã có động thái trên trang cá nhân. Giọng ca Truyền Thái Y thay đổi ảnh dại diện từ hình tươi cười sang trầm tư, ánh mắt phảng phất nỗi buồn và đặt câu hỏi: "Dừng lại hay cố gắng để tiếp tục?". Động thái của anh không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng.

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên - Ảnh 2.

Nam ca sĩ thay đổi ảnh đại diện đầy trầm tư

Là người bạn thân thiết của Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc liền vào an ủi, khích lệ tinh thần anh. Rất đông người hâm mộ cũng động viên nam ca sĩ và mong anh sớm lấy lại sự vui vẻ, lạc quan thường ngày.

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những người đầu tiên vào động viên tinh thần anh

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên - Ảnh 4.

Dù liên tục bị réo tên nhưng Ngô Kiến Huy vẫn giữ thái độ im lặng, không lên tiếng đáp trả

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên - Ảnh 5.

Hiện tại, bé Jacky - con trai nam ca sĩ đang sống cùng mẹ nuôi là Thanh Thảo

Sau status của Thanh Thảo về con trai, Ngô Kiến Huy có động thái đáng chú ý và được Ninh Dương Lan Ngọc vào động viên - Ảnh 6.

Chia sẻ của Thanh Thảo về việc bé Jacky không muốn gặp lại ba ruột Ngô Kiến Huy gây xôn xao dư luận

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn