"Rớt liêm sỉ" trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí

436

Sơn Tùng đẹp thế này, hội chị em không "xin chết" vì anh mới lạ.

Là một trong những mỹ nam với phong cách ấn tượng của showbiz Việt, mỗi lần Sơn Tùng M-TP tung ảnh mới dù về công việc hay ảnh du lịch đời thường cũng khiến hội chị em phải trầm trồ khen ngợi. Mới đây nhất, "Chủ tịch" Tùng còn làm dân tình thích thú khi tung loạt ảnh tham dự sự kiện.

Rõ ràng là chụp vội không hề tính toán nhưng sao bất kì khoảnh khắc nào của anh chàng cũng đẹp lung linh như bìa tạp chí. Nhan sắc cực phẩm, góc nghiêng thần thánh vạn người mê,... tất cả đều hội tụ ở Sơn Tùng. Ở dưới phần bình luận, hội chị em tất nhiên "phát cuồng" trước nhan sắc của nam ca sĩ. Lượt "thả tim" tăng lên vèo vèo, bình luận xuýt xoa khen ngợi có đủ.

Thậm chí có người còn xin ứng tuyển vị trí... lao công của công ty Sơn Tùng để ngày ngày được "kề cận" các chàng nam thần vừa đẹp người lại vừa tài năng ngút trời. Bảo sao vừa qua, Sơn Tùng lọt vào đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới do TC Candler công bố. Ngoài ra vào cuối năm 2019, anh cũng đạt thứ hạng 46/100 nam thần đẹp nhất Châu Á.

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 2.

Chỉ cần cười thôi mà Sơn Tùng đã khiến hội chị em "đổ gục"

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 3.

Góc nghiêng xứng đáng điểm 10

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 4.

Bảo sao Sơn Tùng lọt vào đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 5.
Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 6.
Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 7.

Chiếc cằm sắc lẹm, đường nét kia như muốn cứa vào tim chị em

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 8.

Cận cảnh khuôn mặt cực phẩm ai cũng muốn một lần được kề cận

Rớt liêm sỉ trước loạt ảnh sự kiện của Chủ tịch Sơn Tùng: Quá nhiều sự đẹp trai trong 1 khung hình, chụp vội mà như tạp chí - Ảnh 9.

Anh chàng còn chọn outfit cực kỳ bắt mắt, đồ hiệu từ đầu đến chân, đặc biệt là chiếc áo xuyên thấu kia

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn