Rapper LK hoạt động trở lại - Ngôi sao

430

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, rapper LK bất ngờ hoạt động tích cực trở lại với vai trò HLV của chương trình 'King of Rap', ra MV 'Hà Nội xịn' và hàng loạt sản phẩm khác.

Lil’ Knight (hay được gọi là LK) là một trong những rapper đời đầu của Việt Nam, luôn được ví như tượng đài của làng Hip-hop trong nước. Anh có sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ sĩ underground và là thần tượng của nhiều khán giả với các ca khúc Anh nhớ em nhiều, Người lạ ở cuối con đường, Ngôi sao cô đơn, Chiếc lá tình yêu, Một cái tên, Đen, Tàn tro bay mất, Nơi thuộc về nỗi nhớ, Một ngày nào đó... LK từng hợp tác với hàng loạt giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc pop như Đăng Khôi, Mỹ Linh, Ưng Hoàng Phúc, Thanh Thảo... Thế nhưng, trong 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh nhiều lần bỗng nhiên mất hút rồi quay trở lại.

Rapper LK.

Rapper LK.

Trở thành giám khảo của gameshow 'King Of Rap' là dấu mốc cho sự tái xuất của LK trong năm 2020. Ngồi 'ghế nóng', anh gây chú ý khi đưa ra nhiều nhận xét thú vị về chuyên môn cho các thí sinh. Chia sẻ lý do tham dự 'King Of Rap' mùa đầu tiên, LK cho biết anh cảm thấy đây là một sân chơi đủ lớn để phát triển cộng đồng, đưa văn hóa Hip-hop đến gần hơn với khán giả cả nước. Anh cũng cho rằng đây là bệ phóng giúp các rapper trẻ rút ngắn con đường đi đến thành công.

Rapper LK trong MV Hà Nội Xịn.

Rapper LK trong MV 'Hà Nội Xịn'.

Bên cạnh vai trò huấn luyện viên của gameshow đình đám, LK chuẩn bị cho ra mắt MV Hà Nội Xịn - một bản rap đình đám của mình. Bản audio của ca khúc đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem trên Youtube. Êkíp của nam rapper cho biết, anh sẽ chính thức túc ra MV khi bản audio này có đủ 10 triệu lượt xem. Ngoài ra, anh cũng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ album Thegioimatto vào ngày 22/8, đánh dấu chặng đường 21 năm hoạt động nghệ thuật.

Giải thích cho việc làm MV cho Hà Nội Xịn thay vì một bản nhạc chưa từng ra mắt, LK cho biết mảnh đất thủ đô vô cùng ý nghĩa, là nơi bắt đầu sự nghiệp của mình. Đó cũng là nơi anh sinh ra, lớn lên, trưởng thành cùng cộng đồng underground. Anh mong muốn mang đến hình ảnh Hà Nội trong mắt mình đến gần hơn với công chúng qua MV Hà Nội Xịn. Sản phẩm này cũng chính là cách anh thể hiện tình yêu, niềm tự hào với mảnh đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

Rapper LK tích cực hoạt động trở lại
 
 

Bản audio của 'Hà Nội Xịn'

MV Hà Nội Xịn của rapper LK được quay trong vòng 5 ngày. Dàn khách mời bao gồm nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có cả dàn thí sinh của King of Rap.

Nguyên Anh

Nguồn: ngoisao.net