Vũ Thu Phương tái xuất showbiz - Ngôi sao

75

Sau 8 năm rút lui, cựu người mẫu Vũ Thu Phương quyết định trở lại với ngành giải trí, và công việc đầu tiên là giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong 8 năm qua, người đẹp tập trung vun vén tổ ấm và dành hết tâm huyết cho sự nghiệp kinh doanh. Cô sở hữu nhiều công ty riêng với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng, từ ẩm thực, thời trang tới đầu tư tài chính. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương vẫn trở lại con đường nghệ thuật bởi niềm đam mê luôn tồn tại trong cô.

Bà mẹ hai con tâm sự: "Cuộc đời tôi giống như một cuốn sách. Nếu như 2011, tôi quyết định tạm gác sự nghiệp người mẫu, diễn viên để lựa chọn thiết kế thời trang thì sau 8 năm, khi mọi thứ đã ổn định và phát triển, cuốn sách ấy cần được thay trang mới. Tôi tin rằng 2019 chính là thời điểm để đánh thức con người nghệ sĩ đang ngủ yên trong tôi".

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương.

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương.

Ở lần tái xuất này, chân dài 34 tuổi hy vọng có thể khuyến khích thế hệ người mẫu mới cống hiến cho nghề hơn. Cô chia sẻ: "Tôi luôn muốn mang những kinh nghiệm trên sàn catwalk của mình để giúp đỡ các bạn mẫu trẻ. Đóng góp cho nghề người mẫu và thời trang Việt Nam chính là ước mơ của tôi".

Bên cạnh đó, vốn là một nghệ sĩ đa năng, Vũ Thu Phương đã sẵn sàng trở lại với các dự án phim truyền hình và điện ảnh. "Tôi tự biết mình là một người tham công tiếc việc. Diễn xuất trước máy quay luôn là điều tôi mong muốn được làm và cũng là điều tôi làm tốt nhất", cô bộc bạch. Dù vậy, người đẹp sẽ lựa chọn kịch bản kỹ càng nhằm duy trì hình ảnh thanh lịch cũng như bảo vệ gia đình nhỏ của mình.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, từng giành giải thưởng "Người mẫu xuất sắc" và "Người mẫu tài năng" năm 2008. Cô cũng ghi dấu ấn qua một số bộ phim như: "Cô nàng bất đắc dĩ" (2009), "Giao lộ định mệnh" (2010), "Khát vọng thượng lưu" (2011)... Năm 2011, Vũ Thu Phương bất ngờ kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải và rút lui khỏi showbiz.

Zimi

Nguồn: ngoisao.net