Tiểu Sử Hot Girl Bảo Trân

5713
  • Ngày sinh: 12/03/1998
  • Tuổi: 26 tuổi
  • Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh
  • Năm hoạt động: 2010 – nay
  • Facebook: https://www.facebook.com/LEH0ANGBA0TRAN/
Tiểu Sử Hot Girl Bảo Trân

Mọi người biết đến Bảo Trân khi cô là một hiện tưởng của người mẫu  Việt vào những năm 2010 – 2011. Dù cô mới 12 tuổi , với vóng dáng phổng phao, chiều cao 1m75.

tiếu sử bảo trân

Bảo Trân (có tên đầy đủ là Lê Hoàng Bảo Trân, cô sinh vào năm 1998), cô cũng đã từng nổi lên như là một hiện tượng ở trong làng người mẫu của Việt Nam vào trong giai đoạn năm 2010 đến 2011. Vào thời điểm ấy, thì dù mới bước sang được độ tuổi 12 nhưng mà Lê Hoàng Bảo Trân thì cũng đã sở hữu được vóc dáng khá phổng phao với một đôi chân dài cùng với một chiều cao lí tưởng 1m75.

Cô gái trẻ này cũng đã rất là tự tin khi mà trình diễn catwalk và cô cũng đã nhanh chóng trở thành vedette ở trong một show trình diễn của thời trang áo cưới, cũng chính từ ngày đó, thì nhiều các hình ảnh về Lê Hoàng Bảo Trân cũng đã được truyền tụng ở trên nhiều phương tiện của truyền thông. Với cái vóc dáng chuẩn cùng vói  một vẻ đẹp trong sáng, vô vàn mỹ từ đã được ưu ái để mà dành riêng cho Lê Hoàng Bảo Trân như “thiên thần nhỏ”, như là một “hòn ngọc quý” của làng người mẫu Việt Nam. Và tất nhiên, ở trong cộng đồng teen, thì cô nữ sinh cấp 2 cũng đã bỗng chốc trở thành một trong những hot girl cực kỳ được mọi người yêu thích. Độ “hot” của Lê Hoàng Bảo Trân còn đã được chứng tỏ khi mà một số trang báo của nước ngoài thì cũng đã đăng tải một hình ảnh kèm theo thông tin về cô nàng với nhiều các lời lẽ ca tụng.

bảo trân là ai

Tuy nhiên, cô cũng đã không chìm đắm ở trong sự nổi tiếng nhất thời, Bảo Trân cũng đã dành được sự tập trung cho việc học tập của mình. Chính cô nàng này cũng đã thừa nhận được rằng cô cũng đã từ chối rất là nhiều những lời mời để đóng phim, những mà lời quảng cáo cả ở trong và ở ngoài nước với giá cát- sê “khủng” chỉ vì cô cũng đã không thể đảm bảo được thời gian cho việc học tập của mình. Cũng chính vì lý do đó mà trong vài năm trở lại đây, thì hình ảnh của Bảo Trân đã xuất hiện trên truyền thông cũng ngày một ít dần đi. Hiện tại, thì Lê Hoàng Bảo Trân cũng đã vừa hoàn thành xong việc học lớp 12 của mình và cô đã đang có những ngày nghỉ để mà xả hơi đúng nghĩa. Truy cập vào trong trang cá nhân của cô nàng này, sẽ có rất là nhiều người cảm thấy được sự gần gũi bởi chúng ta đã không hề thấy những bức hình long lanh, những bức hình được trau chuốt láng mịn như là các cô nàng hot girl đương thời khác, mà thay vào đó chính là những hình ảnh đã hết sức đời thường, những hình ảnh khá là giản dị của một cô nữ sinh, cô vẫn có các status lo lắng cho điểm số hay cũng thể hiện những buồn vui vu vơ đối với các bạn bè xung quanh… Nhưng đặc biệt hơn đó có lẽ chính là nhan sắc của thiếu nữ 18 tuổi Bảo Trân thì cũng đã khiến cho ai cũng phải trầm trồ. Cô không hề trang điểm, và không cần phải làm tóc cầu kỳ nhưng mà mỗi bức hình của Lê Hoàng Bảo Trân cũng đã luôn nhận được vô vàn những lời khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh đẹp một cách rất là nhẹ nhàng và cực kì thanh lịch, đôi mắt to, với vầng trán cao cùng với cặp má lúm cực duyên.Chiều cao quê quán năm sinh của Bảo Trân

Nhiều ý kiến bình luận cũng đã khuyên cô rằng với nhan sắc rạng rỡ như hiện tại và kèm theo một lý lịch tốt thì Lê Hoàng Bảo Trân hãy đi thi hoa hậu.