Tiểu Sử Cầu Thủ Nguyễn Anh Đức

5340
Tiểu Sử Cầu Thủ Nguyễn Anh Đức

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức là một trong những quân cờ không thể thiếu của CLB bóng đá Bình Dương và cả Đội tuyển Quốc Gia. Chân sút này luôn được các đàn em noi gương về sự chuyên nghiệp trong cả tập luyện và thi đâu.

Cầu thủ Nguyễn Anh Đức sinh ngày 24 – 10 – 1985 tại Bình Dương. Ngoài ra, chân sút 32 tuổi này có độ nổi tiếng xếp thứ 71916 trên thế giới, lọt vào vị trí 4396 cầu thủ bóng đá nổi tiếng được nhiều người hâm mộ.

nguyễn anh đức

Theo nhiều nhận xét, thì nếu để nói điều gì đó về chàng cầu thủ 32 tuổi này thì chỉ có 2 từ “hoàn hảo”. Trong giới cầu thủ bóng đá Việt Nam, thì nếu vừa đá bóng hay – kiếm tiền giỏi thì ngoài cầu thủ Công Vinh thì anh là cái tên được nhiều người ngưỡng mộ ý chí đó.

Ngoài đá bóng, thì năm 2008 thì anh đã bắt đầu thử sức với kinh doanh mặt hàng dụng cụ thể thao, thời trang với thương hiệu riêng của mình tại Bình Dương. Đến thời điểm này, thì cầu thủ Anh Đức vừa thành công trong sự nghiệp đá bóng và sở hữu riêng cho mình 2 cửa hàng thời trang lớn tại TP. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát( Bình Dương).

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của Nguyễn Anh Đức

Ở Bình Dương, thì nhiều người vẫn hay nói với nhau rằng dù cầu thủ nào có thể đến rồi đi, nhưng riêng anh thì sẽ mãi gắn bó với đội bóng Bình Dương. Làm rạng danh mảnh đất quê hương, cũng như sự nghiệp bóng đá của nước nhà.

nguyễn anh đức - 1

Chân sút quan trọng của đội tuyển QGVN

Thay vì tìm cho mình nhiều thử thách mới ngoài xã hội, nhưng riêng chân sút 32 tuổi này sẵn sàng ở lại bởi suy nghĩ: “điều quan trọng không phải là tiền bạc, quan trọng hơn hết ở đây là nhà và không đâu tốt bằng nhà mình”.

Anh là một trong những cầu thủ bóng đá ghi rất nhiều bàn thắng đẹp mắt cho Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam. Chàng cầu thủ này hiện vẫn đang chơi vị trí tiền đạo xuất sắc cho CLB bóng đá Bình Dương.

Sau trận đầu AFF Suzuki Cup 2014, thì cầu thủ anh đức đã quyết định rời khỏi đội tuyển Quốc Gia, đưa ra quyết định là giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế và tìm cách từ chối mỗi khi được triệu tập ở đội tuyển Việt Nam.

Đến năm 2015 thì anh xuất sắc đoạt cú đúp V – League và cúp Quốc gia về cho đội tuyển Becamex Bình Dương. Và anh được trao giải thưởng quả bóng vàng Việt Nam, sở hữu 9 bàn thắng trong 23 lần ra sân tại V – League giúp Anh Đức đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V – League hai mùa liên tiếp.

nguyễn anh đức - 2

Dành nhiều giải thưởng lớn nhỏ cho quốc gia và cá nhân

Sau khi giành nhiều giải thưởng cho đội tuyển Bình Dương và cho bản thân, thì nhiều fan của các cầu thủ khác liên tục những giải thưởng đó không xứng đáng. Những chắc chắn rằng, với những nỗ lực và thành quả của anh đạt được thì hãy luôn ủng hộ để làm động lực giúp anh cống hiến tốt hơn cho nền thể thao nước nhà.

Sau thời điểm quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu nước ngoài, thì cho thời điểm khi HLV Mai Đức Chung triệu tập trở lại để chuẩn bị cho trận lượt về gặp Campuchia tại giải đấu Asian Cup 2019 thì Anh Đức mới tham gia cùng đội tuyển Việt Nam sau 2 năm vắng bóng.

Theo nhiều chia sẻ của các cầu thủ khác ở Đội tuyển Việt Nam, thì cầu thủ Nguyễn Anh Đức là một người rất thông minh nên làm chuyện gì cũng suy xét rất kỹ. Việc anh quay trở lại đội tuyển Việt Nam lần này là để khẳng định bản thân và muốn cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.

Cũng như HLV Trần Bình cũng khẳng định, Anh Đức là một mẫu trung phong rất quan trọng và cần thiết cho đội tuyển Việt Nam. Cũng như là “tiền đạo số 1” của nền bóng đá Việt Nam hiện tại đang rất cần.

Anh mang trên mình số áo 11 của đội tuyển Quốc Gia, là thủ quân cho đội tuyển Becamex Bình Dương và có tên trong danh sách triệu tập lên đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Để chuẩn bị tập luyện, sẵn sàng cho trận đấu gặp Afghanistan vào 14/11 tới đây.

nguyễn anh đức

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Anh Đức

  • Năm 2005: Cầu thủ Nguyễn Anh Đức đầu quân thi đấu cho Ngân hàng Đông Á
  • Năm 2006 cho đến thời điểm hiện tại, thì anh vẫn đang là cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá Becamex Bình Dương.
  • Từ năm 2002 nền bóng đá nước nhà đang bắt đầu trên con đường chuyên nghiệp, cầu thủ Anh Đức luôn cố gắng và nỗ lực nên đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam và giành nhiều giải thưởng cho nước nhà và cho bản thân.
  • Từ năm 2005 – 2010: Thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam