Tiết lộ biên bản ghi nhận việc công an và Hương Giang đến nhà antifan làm việc

84

Trước đó, Hương Giang đã vướng phải tin đồn dàn dựng clip đối chất với antifan trên YouTube, khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Những ngày gần đây, diễn biến trong drama của Hương Giang và antifan khiến dân tình dành sự chú ý. Đáng chú ý hơn cả, vào tối 31/10, Hương Giang còn tung clip gần 18 phút đến tận nhà đối chất, sau đó hóa giải hiểu lầm với antifan khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không ít netizen đã đưa ra ý kiến cho rằng Hương Giang và ekip đã dàn dựng clip gặp antifan vì có quá nhiều điểm đáng nghi.

Giữa loạt lùm xùm, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với phía Hương Giang để làm rõ thực hư. Đại diện của nữ ca sĩ đã cung cấp cho chúng tôi biên bản ghi lại việc cô đến tận nhà để đối chất với antifan tên V (tên nhân vật đã được thay đổi).

Theo thông tin trong biên bản, vào ngày 28/10, Hương Giang (N.T. Hiếu, sinh năm 1991) và antifan V ở cùng toà chung cư đã có buổi hòa giải trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Trong biên bản, antifan V thừa nhận hành vi dùng lời lẽ khiếm nhã, có phần cảm tính để xúc phạm danh dự Hương Giang trên mạng xã hội. Sau khi cả hai phía trình bày ý kiến, antifan V và Hương Giang đã giải quyết sự việc êm xuôi, đồng thuận hóa giải hiểu lầm.

Tiết lộ biên bản ghi nhận việc công an và Hương Giang đến nhà antifan làm việc - Ảnh 2.

Biên bản antifan V thừa nhận hành vi xúc phạm danh dự Hương Giang

Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng, Hương Giang và antifan V cùng ghi trong biên bản: "Tôi đồng ý với cách giải quyết của cơ quan chức năng và không có thắc mắc hay khiếu nại về trường hợp này".

Về phía cơ quan chức năng phường Thảo Điền, Quận 2 cho biết sau khi có công văn từ Công An TP.HCM sẽ đưa ra phát ngôn chính thức về sự việc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất.

Tiết lộ biên bản ghi nhận việc công an và Hương Giang đến nhà antifan làm việc - Ảnh 3.

Trong biên bản này, Hương Giang và antifan cùng cam kết không khiếu nại, đồng thuận với cách giải quyết của cơ quan chức năng

Vào 19 giờ ngày 31/10/2020, Hương Giang tung clip khẳng định đã làm việc với cơ quan chức năng và tìm đến tận nhà người đã bịa đặt, tung tin sai sự thật và gây thiệt hại đến hình ảnh của cô.

Đăng tải đoạn clip, Hương Giang khẳng định: "Chúng tôi cam đoan những nội dung và hình ảnh sau đây là sự thật và không có bất kì sự dàn dựng nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu video clip này là dàn dựng".

Hương Giang tung clip đối chất với antifan được đăng tải vào tối ngày 31/10 (Nguồn clip: YouTube nhân vật)

Tiết lộ biên bản ghi nhận việc công an và Hương Giang đến nhà antifan làm việc - Ảnh 5.

Hương Giang và antifan trong buổi làm việc với cơ quan chức năng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tiết lộ biên bản ghi nhận việc công an và Hương Giang đến nhà antifan làm việc - Ảnh 6.

Đến tối 3/11, sau 1 tuần diễn ra ồn ào, Hương Giang đã viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân để chính thức khép lại drama vừa qua (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nguồn: kenh14.vn