Thanh Hà tránh nhìn Tuấn Ngọc khi song ca - Ngôi sao

48

TP HCMTại họp báo chương trình 'Đêm song ca huyền thoại' trưa 16/10, ca sĩ Thanh Hà nói chị thường né tránh ánh mắt của ca sĩ Tuấn Ngọc khi song ca.

Thanh Hà tiết lộ thỉnh thoảng khi nhìn vào mắt của Tuấn Ngọc, chị quá nhập tâm. Mỗi lần hát xong, nam ca sĩ trêu: "Gì mà nức nở thế! Bớt lại đi!". Từ đó, chị hạn chế giao tiếp bằng ánh mắt với Tuấn Ngọc nếu cả hai có dịp song ca. Giọng ca hải ngoại cũng thường dặn bạn trai Roland đứng một góc trong cánh gà để khi hát mới có cảm xúc thật.  

Từ trái qua: chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến, ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Hoà.

Từ trái qua: chỉ đạo nghệ thuật Hoàng Tiến, ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Hà.

Hơn hai thập kỷ gắn bó, Thanh Hà - Tuấn Ngọc nổi tiếng qua nhiều bản song ca ăn ý. Cả hai cũng vừa ngồi ghế huấn luyện viên cuộc thi The Voice 2019. Sắp tới, họ tái ngộ trong chương trình Đêm song ca huyền thoại. Thanh Hà hạnh phúc, hãnh diện khi được đứng chung sân khấu với Tuấn Ngọc. Nữ ca sĩ yêu mến giọng hát, phong cách âm nhạc và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của nam ca sĩ. Giọng ca Sợ yêu nói thêm đàn anh ở sau sân khấu rất vui vẻ nhưng trong công việc lại khó tính đến mức khó chịu. Đáp lại, Tuấn Ngọc cho rằng mình khó tính vì muốn cống hiến những điều tốt nhất cho khán giả.

Ngoài Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Đêm song ca huyền thoại còn có sự góp mặt của các cặp song ca khác: Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh... Các cặp nghệ sĩ sẽ gửi đến khán giả những nhạc phẩm quen thuộc làm nên tên tuổi.

Ca sĩ Tuấn Ngọc chia sẻ: "Như tôi, khán giả vốn quen với ca khúc Riêng một góc trời nên chỉ muốn nghe bài đó thôi. Khi đổi mới đi họ sẽ không ấn tượng nữa. Mỗi người nghệ sĩ đều có vốn liếng như vậy, bài nào hay thì được yêu mến. Với tôi, không quan trọng là hát bài nào, quan trọng là chương trình có chủ đề rõ ràng, ý nghĩa với khán giả". 

Đêm nhạc Đêm song ca huyền thoại sẽ diễn ra tối 19/10 tại Nhà hát Hòa bình, TP HCM.

Phương Hoa

Nguồn: ngoisao.net