Phương Thanh xin lỗi người dân Quảng Ngãi - Ngôi sao

69

Sau những ồn ào liên quan phát ngôn chuyện từ thiện, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến người dân tỉnh Quảng Ngãi.

Hôm 29/10, Phương Thanh đăng lên Facebook chuyện đi làm từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. "Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng mưa lũ cũng canh me... đồn: 'Đoàn Thủy Tiên tới cho 10 triệu kìa. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy", cô viết.

Nữ ca sĩ thừa nhận bài viết của mình gây hiểu lầm với người dân. Trong đó, việc cô đề cập đến tỉnh Quảng Ngãi nhưng không ghi địa danh cụ thể dẫn đến sự việc ồn ào. Nhiều khán giả chỉ trích Phương Thanh về nhận xét thiếu chính xác, mang tính xúc phạm.

"Tôi phải là người chịu trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến người dân Quảng Ngãi. Mong mọi người bỏ qua và thông cảm cho sự sai sót này. Thành tâm tôi chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm với người dân Quảng Ngãi", cô bày tỏ.

Ca sĩ Phương Thanh tại buổi làm việc hôm 12/11.

Ca sĩ Phương Thanh tại buổi làm việc hôm 12/11.

Trước đó, Phương Thanh đã làm việc với các cơ quan chức năng thành phố Quảng Ngãi để giải trình về sự việc. Về nội dung bài đăng, ca sĩ cho biết cô chỉ muốn nói về mặt trái của từ thiện, không xúc phạm người dân. "Không có ai đi nói tỉnh Quảng Ngãi tham lam. Điều Phương Thanh nói mang tính cá nhân và nhỏ hẹp ở một làng. Nếu đọc kỹ thì thấy Phương Thanh góp ý về từ thiện. Đó là một sự góp ý chung", ca sĩ 47 tuổi nói và cho rằng sự việc đã bị đẩy xa khiến cô phải làm việc với cơ quan chức năng.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi, hai bên sẽ làm việc thêm một buổi, trong đó Phương Thanh phải trình cho cơ quan công an những hình ảnh chứng minh cô đã tới Quảng Ngãi làm từ thiện. Phía tỉnh cũng đề nghị Phương Thanh lên tiếng xin lỗi.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net