Phương Lê viên mãn bên chồng đại gia và ba con gái - Ngôi sao

30083

Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê có cuộc sống nhiều người mơ ước: được chồng cưng chiều, các con ngoan ngoãn, học giỏi.

Phương Lê trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoài 40. Cô đã 3 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ. Phương Lê được biết đến khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Năm 2017 cô thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Phương Lê trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoài 40. Cô đã 3 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ. Phương Lê được biết đến khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Năm 2017 cô thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới và giành ngôi vị cao nhất.

Phương Lê chụp ảnh cùng ông xã đại gia và ba cô con gái trong này sinh nhật bé Victoria (ngoài cùng bên phải). Vợ chồng người đẹp kết hôn 11 năm, tình cảm luôn mặn nồng.

Phương Lê chụp ảnh cùng ông xã đại gia và ba cô con gái trong sinh nhật bé Victoria (ngoài cùng bên phải) ít ngày trước. Vợ chồng người đẹp kết hôn được 11 năm, tình cảm vẫn mặn nồng.

Con lớn của Phương Lê tên tiếng Việt là Đông Nghi (Victoria) vừa tròn 10 tuổi.

Con lớn của Phương Lê tên tiếng Việt là Đông Nghi (Victoria) vừa tròn 10 tuổi.

Chồng Phương Lê lâm bệnh nặng vào đúng dịp Tết phải sang Mỹ điều trị. Hoa hậu cũng đi nước ngoài chăm chồng nên năm nay nhà cô gần như không ăn Tết. May mắn ông xã của người đẹp đã hồi phục, lại được về nước sum vầy bên các con. Lũ trẻ quấn bố vô cùng. Những ngày vợ chồng tôi ở Mỹ lo chữa bệnh cho ông xã, các con khóc suốt vì nhớ mẹ và lo lắng cho bệnh tình của bố, Phương Lê kể.

Dịp Tết vừa qua chồng Phương Lê lâm bệnh nặng phải sang Mỹ điều trị. Hoa hậu đi theo chăm chồng nên năm nay nhà cô gần như không ăn Tết. May mắn là ông xã của người đẹp đã hồi phục và mới về nước sum vầy bên các con. 'Lũ trẻ quấn bố vô cùng. Những ngày vợ chồng tôi ở Mỹ, các con khóc suốt vì nhớ mẹ và lo lắng cho bệnh tình của bố', Phương Lê kể.

Có chồng đại gia, cuộc sống đủ đầy không thiếu thứ gì nên Phương Lê không còn mơ ước gì. Cô chỉ mong ông xã luôn khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Có chồng đại gia, cuộc sống đủ đầy không thiếu thứ gì nên Phương Lê chỉ mong ông xã luôn khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 mãn nguyện vì cưới nhau đã lâu nhưng chồng doanh nhân luôn yêu chiều, nâng niu cô như ngày đầu.

Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 mãn nguyện vì cưới nhau đã lâu nhưng chồng doanh nhân luôn yêu chiều, nâng niu cô như ngày đầu.

Bận rộn với việc kinh doanh nhưng Phương Lê luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc, gần gũi các con gái để theo sát từng mốc trưởng thành của các bé, kịp thời uốn nắn, dạy bảo các con.

Người đẹp luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc, gần gũi các con gái để theo sát từng mốc trưởng thành của các bé.

Bé Chiêu Nghi (Michelle - giữa) và Băng Nghi (Olivia - ngoài cùng bên trái) là chị em sinh đôi. Cả hai được hơn 8 tuổi. Ba chị em theo học một trường tiểu học quốc tế tại TP HCM. 

Bé Chiêu Nghi (Michelle - giữa) và Băng Nghi (Olivia - ngoài cùng bên trái) hiện hơn 8 tuổi, là chị em sinh đôi, Ba cô con gái đang theo học một trường tiểu học quốc tế tại TP HCM. Ngoài kinh doanh bất động sản, khách sạn, resort, văn phòng cho thuê... Phương Lê còn là vlogger về ẩm thực. Cô có kênh YouTube riêng, thường xuyên thực hiện các video khoe tài nấu những món đặc sản miền Tây Nam Bộ. 

Do chỉ cách nhau hơn một tuổi nên ba cô con gái luôn thân thiết, chơi với nhau rất hoà thuận.

Do chỉ chênh lệch hơn một tuổi nên các con của Phương Lê luôn thân thiết, thích chơi đùa cùng nhau.

Trong khi hai cô chị giống bố thì em út Băng Nghi (đồ màu xanh) giống mẹ hơn cả. Bé ước mơ sau này trở thành Hoa hậu Hoàn vũ và có cuộc sống, sự nghiệp như mẹ.

Trong khi hai cô chị giống bố thì em út Băng Nghi (đồ màu xanh) thừa hưởng nhiều nét của mẹ. Bé ước mơ khi đủ 18 tuổi sẽ đi thi nhan sắc và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ.


Bé Olivia muốn làm hoa hậu
 
 

Con gái út của Phương Lê giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và chia sẻ ước mơ làm hoa hậu

Phương Lê tự hào vì các con đều học giỏi, nói tiếng Anh trôi chảy và luôn ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ.

Phương Lê tự hào vì các con đều học giỏi, nói tiếng Anh trôi chảy và luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ.

Ba con gái của hoa hậu Phương Lê
 
 

Ba con gái của Phương Lê hồn nhiên ăn bánh kem và trò chuyện bằng tiếng Anh

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net