Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam

128

Loạt drama xoay quanh bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cách đây không lâu, diễn viên Gia Bảo - con nuôi của NS Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái nhằm "cà khịa" ai đó và bỗng bà Phương Hằng bị réo gọi ở dưới status này sau loạt ồn ào xúc phạm nghệ sĩ Việt. Anh viết: "Em đang có dự án phim Chí Phèo Trọc Phú 200 tỷ... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam!... Phim quay ở khu du lịch".

Mới đây, bà Phương Hằng đã lên tiếng gay gắt chỉ trích Gia Bảo và thậm chí còn cấm tất cả nghệ sĩ tới Đại Nam. Bà Phương Hằng tuyên bố trên sóng livestream: "Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Tôi vừa mới thấy em Lư Hoàng Gia Bảo (cháu nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đang có ý định đến Đại Nam để làm nhục tôi nên hôm nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ và cấm tuyệt đối giới văn nghệ sĩ quay phim, chụp hình. Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này".

Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị cà khịa, tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng cấm toàn bộ nghệ sĩ đến Đại Nam vì dòng trạng thái của Gia Bảo

Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị cà khịa, tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam - Ảnh 3.

Gia Bảo bị cho là "cà khịa" bà Phương Hằng là Chí Phèo và ẩn ý nhắc đến khu Đại Nam

Những chia sẻ của bà Phương Hằng tiếp tục vấp phải quá nhiều ý kiến trái chiều. Hiện cư dân mạng đang rất mong muốn bà Phương Hằng dừng lại để loạt drama vừa qua kết thúc, bởi lẽ ai cũng thấy hơi mệt rồi!

Diễn viên Gia Bảo là người có mối quan hệ thân thiết với NS Hoài Linh, khẳng định được nam nghệ sĩ này nhận nuôi từ lâu

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt ra từ video, Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn