NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi!

48

Minh Luân cũng gửi những lời nhắn nhủ đến Anh Vũ trên trang cá nhân sau đó.

Thuở sinh thời, nghệ sĩ Anh Vũ rất được lòng nhiều đồng nghiệp nên sự ra đi đột ngột của anh vào đầu tháng 4/2019 đã để lại rất nhiều xót thương cho những anh chị em nghệ sĩ thân mà anh từng thân thiết, gắn bó.

Để tưởng nhớ nam nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh, các đồng nghiệp cũng thường xuyên ra viếng mộ Anh Vũ vào các dịp lễ, Tết. Mới đây nhất, NSND Hồng Vân, nam diễn viên Minh Luân cùng một số nghệ sĩ khác đến viếng mộ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết.

NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 1.
NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân cùng Minh Luân đến viếng mộ nghệ sĩ Anh Vũ trong ngày mùng 5 Tết

Trên trang cá nhân, Minh Luân chia sẻ: 

"Từ hôm sân khấu Hồng Vân Chợ Lớn khai trương đến nay, em và cô Hồng Vân mới có thời gian ra thắp nén hương cho Anh Vũ nè.

Nhớ năm trước, anh em mình còn diễn kịch chung ở Phú Nhuận, rồi diễn chung bên Mỹ nữa. Vậy mà năm nay phải viếng Anh Vũ ở đây. Đôi lúc, em nhớ tới cũng nhói lòng lắm. Nhưng thôi, trời kêu ai nấy dạ phải không anh?

Năm nay em ra đây để nói với anh là tâm nguyện của anh, em đã phần nào hoàn thành rồi. Em đã tiếp thêm phần đam mê sân khấu của anh. Em cũng thực hiện đúng lời hứa với anh là không bao giờ bỏ sân khấu rồi nhé! Thậm chí em còn "làm liều" đầu tư luôn vào sân khấu cùng U Hồng Vân luôn nên giờ em hay "căng lắm". Nhưng em sẽ cố gắng hết sức để phát triển sân khấu mới cùng U Vân. Mong anh sẽ luôn phù hộ cho em, phù hộ cho sân khấu Phú Nhuận cũng như sân khấu Chợ Lớn lúc nào đông kín khán giả, được khán giả yêu mến, ủng hộ. Anh em nghệ sĩ thăng hoa, hoà thuận, vạn sự tốt lành để Sân Khấu tồn tại mãi với thời gian!".

Hẹn ngày giỗ anh 01-04-2020, em ra viếng anh nhé! Còn giờ em về Sân Khấu Hồng Vân Chợ Lớn diễn phục vụ khán giả đây!". 

Những chia sẻ của Minh Luân cùng loạt ảnh các nghệ sĩ ra viếng mộ Anh Vũ và hóa vàng khiến khán giả cảm thấy ấm lòng vì tình nghệ sĩ chứa chan.

NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 3.
NSND Hồng Vân, diễn viên Minh Luân viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ vào ngày mùng 5 Tết: Người đi rồi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ hóa vàng trước mộ Anh Vũ

Nguồn: kenh14.vn