NSND Công Lý chấm thi hát - Ngôi sao

15

NSND Công Lý là trưởng ban ban giám khảo của cuộc thi 'Kịch Hà Nội hát át dịch Covid-19'.  

Thành viên ban giám khảo còn có NSND Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Tiến Minh, diễn viên Mạnh Kiên và Thanh Hương. Đây là cuộc thi dành cho các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội. Các thí sinh ghi lại phần thi của mình rồi gửi video cho ban tổ chức đăng lên Fanpage và YouTube chính thức của nhà hát. Bên cạnh phần chấm thi của ban giám khảo, bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên lượt thích của khán giả. Cuộc thi diễn ra từ 8 đến 25/4. Buổi trao giải sẽ được tổ chức sau khi lệnh cách ly xã hội ở Hà Nội kết thúc. 

NSND Công Lý.

NSND Công Lý.

Chia sẻ về vai trò mới, NSND Công Lý cho biết, anh cùng thành viên ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra thứ hạng vì các bài dự thi đều đặc sắc. Nghệ sĩ cũng cảm thấy đây là sân chơi ý nghĩa dành cho các diễn viên trong thời gian công việc ngưng trệ vì Covid-19. 

NSND Công Lý làm giám khảo cuộc thi hát
 
 

Thanh Hương trổ tài ca hát

Nói về cuộc sống riêng, Công Lý chia sẻ anh nhiều lúc thấy buồn đến quay quắt vì mọi hoạt động gói gọn ở nhà. Tuy nhiên, anh cố gắng thích nghi và tìm niềm vui bằng cách theo dõi những bộ phim hay mà trước đây vì quá bận nên chưa thể xem trọn vẹn. Nghệ sĩ coi đây là dịp để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình sau rất nhiều năm tháng bận rộn với việc làm phim hoặc dựng vở ở nhà hát.

Công Lý sinh năm 1973 trong một gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật. Sau 3 năm đầu làm quen với nghề, anh về đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội và hoạt động ở đó cho đến bây giờ. Ngoài sân khấu, Công Lý được biết đến qua các tiểu phẩm hài, chương trình Táo quân và phim truyền hình. Anh còn làm phó đạo diễn cho một số phim truyền hình như: Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái... Trong cuộc sống riêng, Công Lý từng trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân và hiện có tình yêu đẹp bên bạn gái Ngọc Hà. Người yêu Công Lý sinh năm 1988, hiện là phóng viên mảng văn hoá, giải trí.

Nguồn: ngoisao.net