Noo Phước Thịnh làm show trên ngọn hải đăng cổ - Ngôi sao

406

Ca sĩ Noo Phước Thịnh thực hiện số thứ hai của chương trình 'Noo's Chill Night' tại ngọn hải đăng cổ ở Vũng Tàu, tối 29/10.

Ngọn hải đăng này là một trong những địa điểm nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu.

Ngọn hải đăng này là một trong những địa điểm nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu, cao 170 m so với mực nước biển. Noo Phước Thịnh cho hay điểm nhấn của chuỗi chương trình Noo's Chill Night nằm ở địa điểm tổ chức. Lần này, êkíp quyết định đưa khán giả thăng hoa cùng âm nhạc tại ngọn hải đăng được xem là cổ nhất Việt Nam.

Dù phải di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ, các khán giả đều háo hức theo dõi đêm nhạc. Thời tiết

Dù phải di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ, các khán giả đều háo hức theo dõi đêm nhạc. Thời tiết cũng chiều lòng khi tạnh mưa, gió mát.

ở đầu đêm nhạc NOO’s Chill Night 2, Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng cho người hâm mộ một trong những bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, đánh dấu cái tên Noo Phước Thịnh trong lòng công chúng, đó là ca khúc Lặng Thầm

Mở đầu đêm nhạc, Noo Phước Thịnh hát Lặng thầm - ca khúc từng giúp đánh dấu cái tên của anh với công chúng.

Nam ca sĩ tiếp tục gửi đến

Nam ca sĩ tiếp tục gửi đến Đổi thay, Chợt thấy em khóc, Xin lỗi em, Gạt đi nước mắt... với những bản phối mới riêng cho show.

Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện live ca khúc Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Noo Phước Thịnh lần đầu thể hiện live Yêu một người sao buồn đến thế. Ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của anh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. MV phát hành trên YouTube và đạt gần hai triệu lượt xem sau ít ngày.

Noo Phước Thịnh trò chuyện cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cươ

Noo Phước Thịnh trò chuyện cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (giữa) và MC Quang Bảo.

Noos Chill Night là series âm nhạc thực hiện định kỳ hàng tháng của Noo Phước Thịnh, thực hiện hình thức online. Tại sân khấu, chỉ khoảng

Noo's Chill Night là series âm nhạc định kỳ hàng tháng của Noo Phước Thịnh, thực hiện hình thức online. Tại sân khấu, chỉ khoảng vài chục khán giả gồm gia đình, bạn bè giúp tạo sự ấm cúng, gần gũi.

Êkíp cố gắng đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Êkíp cố gắng đầu tư âm thanh và kỹ thuật để cho ra những đêm diễn chất lượng nhất.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net