Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi 'bạn trai tin đồn' - Ngôi sao

677

Trương Ngọc Ánh thường xuyên xuất hiện như hình với bóng bên Anh Dũng, diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' kém cô 14 tuổi, làm dấy lên tin đồn hai người yêu nhau.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 5

Tin đồn Trương Ngọc Ánh có tình cảm với Anh Dũng xuất hiện từ giữa năm 2019 khi cả hai dính như sam tại các sự kiện. Trên mạng xã hội, cả hai cũng dành cho nhau những bình luận ngọt ngào. Tuy Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng phủ nhận hẹn hò Anh Dũng nhưng vẫn không thể dập tắt tin đồn vì cả hai vẫn thường xuyên chung đôi.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 4

Cuối tháng 8/2019, trên thảm đỏ lễ trao giải Seoul International Drama Awards tổ chức ở Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh xuất hiện bên cạnh Anh Dũng. Nam diễn viên sinh năm 1990, được biết đến nhờ vai anh chồng nhu nhược trong phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng". Hiện Anh Dũng đã Nam tiến, gia nhập công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 14

Nữ diễn viên được vinh danh Ngôi sao châu Á trong đêm này. Sau sự kiện, Anh Dũng đăng lời chúc mừng trên trang cá nhân và gọi đàn chị là "người phụ nữ tuyệt vời".

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 2

Trong các hoạt động khác thuộc khuôn khổ Seoul International Drama Awards 2019, Anh Dũng cũng đồng hành với Trương Ngọc Ánh. Khi đó, 'đả nữ' cho biết sẽ cho nam diễn viên tham gia một số phim do mình sản xuất.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 12

Tháng 10, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh sát cánh trong sự kiện đón tiếp ngôi sao Hoa ngữ Ôn Bích Hà tại Việt Nam.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 7

Cả hai ngồi cạnh nhau trên bàn tiệc. Sau khi sự kiện kết thúc, nam diễn viên còn hào hứng khoe khoảnh khắc thân thiết cùng "người tình tin đồn" trên trang cá nhân.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 6

Cũng trong tháng này, Trương Ngọc Ánh cùng Anh Dũng đến mừng người em thân thiết - nhà thiết kế Thùy Victory khai trương showroom thời trang mới.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 3

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh mặc đồ ton sur ton khi dự lễ trao giải cuộc thi 'Mỹ nhân hành động'. Khi lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm với nam diễn viên kém mình 14 tuổi, Trương Ngọc Ánh cho biết, cô thân với Anh Dũng vì cả hai chung công ty. Ngoài Anh Dũng, cô còn có kế hoạch lăng-xê các gương mặt khác. Tuy nhiên, từ đó đến giờ, cô vẫn chỉ xuất hiện như hình với bóng bên Anh Dũng.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 1

Dự sự kiện với nhiều khách mời là gương mặt nổi tiếng trong showbiz nhưng Trương Ngọc Ánh luôn ngồi gần Anh Dũng. 

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 11

Không chỉ dự sự kiện, Anh Dũng còn thường xuyên đi chung với Trương Ngọc Ánh đến những buổi họp mặt với bạn bè của cô. Trong ảnh, cả hai đi dự đám cưới của một người bạn tại Sài Gòn cùng với diễn viên Đức Hải.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng - 8

Khi tham dự thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 21 tại Vũng Tàu hồi tháng 11/2019 với vai trò thành viên BGK lĩnh vực phim truyện, Trương Ngọc Ánh cũng được Anh Dũng tháp tùng. Đi cùng với hai người là diễn viên Hiếu Nguyễn, từng tham gia phim do Trương Ngọc Ánh làm sản xuất và cũng là bạn thân của Anh Dũng.

Những lần Trương Ngọc Ánh sánh đôi Anh Dũng

Sau khi tin đồn yêu nhau rộ lên, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng vẫn thường xuyên sánh đôi nhưng luôn giữ khoảng cách trước ống kính của giới báo chí. Trong một chia sẻ gần đây, nam diễn viên cho biết anh và 'cô Dần' là quan hệ chị em thân thiết chứ không phải người yêu như mọi người nghĩ. Anh biết về lời đồn tình cảm nhưng không suy nghĩ nhiều vì muốn dành thời gian cho công việc.

Nguyên Anh

Nguồn: ngoisao.net